Với mong muốn tạo ra một môi trường cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo giao lưu, trao đổi và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của bản thân, các Cựu học viên MBA Andrews khởi xướng sáng lập nên một câu lạc bộ. Và dưới sự đồng ý từ phía trường đại học Andrews tại Việt Nam, ngày 10/1/2021 vừa qua CLB Doanh nhân Andrews chính thức được thành lập.

CLB Doanh nhân Andrews hoạt động dưới mạng lưới cựu học viên MBA Andrews và được định hướng của thường trực Ban đại diện CLB (bao gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Đại diện Nhà trường). Ngoài ra CLB còn có Ban đại diện CLB chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động theo định hướng CLB, đóng góp ý kiến và xây dựng kế hoạch.

 Sơ đồ tổ chức của CLB

Sắp tới, CLB sẽ có nhiều hoạt động cụ thể về hợp tác kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm quản lý/chuyên môn, đặc biệt là các hoạt động thúc đẩy liên kết hoạt động bền vững giữa các thành viên CLB và trách nhiệm xã hội. Một số hoạt nổi bật của CLB sẽ được tổ chức định kỳ như là chương trình “Đối thoại doanh nhân”, hội thảo phát triển nghiệp vụ, buổi Networking – Golf Day, hỗ trợ tư vấn kinh doanh,…

Đặc quyền của các thành viên trong CLB

Đây sẽ là bệ phóng để các thành viên có thể hợp tác kinh doanh, mở rộng giao thương quốc tế và cùng nhau phát triển thông qua mạng lưới toàn cầu của cựu học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Andrews.

Tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage chính thức của CLB tại địa chỉ:
https://www.facebook.com/AndrewsBusinessClub

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.