Đó là lời chia sẻ của TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews Việt Nam trong buổi Gala Dinner thân mật tối ngày 24/10 vừa qua.

Được biết buổi tiệc diễn ra sau Andrews University Open Golf Day 2020 và cùng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm Andrews University triển khai tại Việt Nam.

Buổi Gala Dinner có sự tham gia và chủ trì của TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; sự xuất hiện trực tuyến của hai khách mời đặc biệt: TS. Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Quan hệ Đối tác quốc tế cùng PGS.TS Ralph Trecatin – Phó Hiệu trưởng; cùng hơn 50 cựu học viên/học viên của MBA Andrews và các chương trình trực thuộc Andrews University tại Việt Nam.

Mở đầu buổi tiệc, TS. Nguyễn việt Anh xúc động chia sẻ:

“Thực lòng chúng tôi rất cám ơn các anh chị đã có mặt buổi Golf Day và buổi Gala Dinner ngày hôm nay.Tôi và TS. Alayne Thorpe, Trưởng khoa Giáo dục & Quan hệ Đối tác quốc tế Andrews University đã từng được đón rất nhiều đoàn học viên sang dự lễ tốt nghiệp tại Đại học Andrews ở Michigan.

Chúng ta đã từng xúc động đi qua quảng trường lá cờ, bước vào sảnh Church Hall nhận bằng tốt nghiệp.Học viên VN đã dựng nên Góc Việt nam tại Andrews University và đã bảy năm, góc VN vẫn còn đó. Các cựu học viên/học viên không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đã và đang chuyển mình và gắn kết với mái nhà học thuật Andrews University – Nơi hàng trăm ngàn cựu học viên/học viên đang hoạt động tích cực và luôn chào đón và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nâng bước sự nghiệp.

Chúng ta hãy cùng cố gắng để cộng đồng Andrews University này sẽ thành một mái nhà gắn kết sức mạnh tập thể, phải nói là hùng vĩ, không một chương trình MBA nào có thể so sánh được .Andrews xin phép được đẩy hòn tuyết lăn đầu tiên là giải golf và buổi Gala Dinner tối nay, mong mọi người hãy cùng lan tỏa.Xin cám ơn các anh chị.”

TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam lên bục phát biểu mở màn

Tiếp sau đó là màn công bố và trao tặng giải thưởng của Andrews University Open Golf Day 2020. Người xuất sắc dành được chiếc cúp Best Gross là golfer Trần Quang với 80 gậy. ️Các golfer Trần Tuấn, Nguyễn Xuân Ngọc lần lượt về nhất các bảng A và B.

Các golfer đoạt giải tại Andrews University Open Golf Day 2020

Dù khoảng cách địa lý xa xôi, PGS.TS Ralph Trecatin – Phó hiệu trưởng Andrews University cũng gửi tới video chúc mừng sự thành công của buổi Golf Day và chia sẻ niềm vui cùng cộng đồng Andrews University Việt Nam.

Buổi Gala Dinner diễn ra trong không khí đầm ấm nhưng không kém phần sôi nổi với sự giao lưu nhiệt tình của tất cả mọi người. Các cựu học viên/học viên liên tục cụng ly và cùng chia sẻ với nhau một buổi tiệc tối đáng nhớ.

 

Giữa buổi tiệc, TS. Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Quan hệ Đối tác quốc tế cũng có mặt và trò chuyện vui vẻ cùng các cựu học viên/học của Andrews University.

TS. Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Quan hệ Đối tác quốc tế kết nối trực tuyến từ Mỹ

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, buổi tiệc Gala Dinner đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Sự quan tâm của các anh/chị cựu học viên dành cho chuỗi sự kiện 5 năm lần này chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Andrews University tại Việt Nam. Đây cũng là nguồn động lực để các chương trình đào của Andrews University tại Việt Nam tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa; tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị hơn nữa để làm cầu nối gắn kết và xây dựng cộng đồng Andrews University vững mạnh, phát triển và thành đạt.