Năm mới Canh Tý 2020 đã gõ cửa, MBA Andrews xin gửi tới các học viên, cựu học viên và toàn thể thầy cô giáo của chương trình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 Nhân dịp này, Hiệu trưởng Andrea Luxton có lời chúc muốn gửi gắm đến toàn thể thành viên của đại gia đình Andrews:

“Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2020, tôi muốn gửi lời chúc từ trường Đại học Andrews đến tất cả các học viên viên và cựu học viên, cũng như toàn thể đội ngũ giáo viên của chương trình BBA và MBA tại Việt Nam. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe và ngập tràn thành công trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới Canh Tý!’’

Được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015, Chương trình đào tạo Khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews của Đại học Andrews Hoa Kỳ đã đóng một vai trò hết sức quan trọng thông qua giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Một lần nữa, MBA Andrews xin kính chúc tất cả các thành viên của đại gia đình Andrews tại Việt Năm năm mới an khang, thịnh vượng!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.