GIỚI THIỆU

Bên cạnh những giờ học căng thẳng, chương trình MBA Andrews và các học viên thường xuyên tổ chức những hoạt động bên lề như: tham quan, dã ngoại, liên hoan, các hoạt động văn nghệ, từ thiện, …nhằm mục đích giải trí, tăng cường đoàn kết giữa các học viên trong lớp và mở rộng những mối quan hệ. 

VÀI KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ

HỌC VIÊN MBA ANDREWS & CHUYẾN DÃ NGOẠI Ở PHƯỚC HẢI

Các học viên của chương trình MBA Andrews cùng gia đình trong TP.HCM đã tham gia chuyến dã ngoại tại biển Phước Hải – một địa điểm tham quan nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây, các anh chị học viên đã có những giờ phút vô cùng thoải mái, vui vẻ với rất nhiều trò chơi tập thể, barbeque tối bên bờ biển, tham quan các địa danh nổi tiếng…

HỌC VIÊN MBA ANDREWS DỰ LỄ TỐT NGHIỆP TẠI MỸ

Sau khi kết thúc chương trình học, các học viên của MBA Andrews có thể lựa chọn nhận bằng tại Việt Nam hoặc đến Mỹ dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng. Đây là những hình ảnh về chuyến đi Mỹ của các anh chị học viên khóa 1.

HỌC VIÊN MBA ANDREWS HỌP MẶT

Không chỉ là những người bạn cùng chung mục tiêu trên giảng đường, các học viên MBA Andrews và các giảng viên của chương trình vẫn là những người bạn đồng hành tuyệt vời của nhau ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

CÁC SỰ KIỆN

Với mục tiêu ” Gieo tri thức – Gặt thành công – Sẻ chia cộng đồng”, chương trình MBA Andrews thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, khóa học bổ trợ về lĩnh vực quản trị kinh doanh cho các học viên / cựu học viên MBA Andrews với sự tham gia của những giảng viên MBA Andrews và các diễn giả, CEO nổi tiếng trên thế giới. 

Xem thêm >>