Vào ngày 29/09 vừa qua, tại văn phòng MBA Andrews Hà Nội đã diễn ra buổi trao quà tặng Macbook Air cho chị Hà Trang, tân học viên MBA Andrews Khóa 07 – HN.


Ms. Hà Trang tại văn phòng MBA Andrews Hà Nội

Trong kỳ tuyển sinh vừa qua, với mục đích hỗ trợ để các học viên của chương trình chủ động hơn học tập trong giai đoạn khó khăn, MBA Andrews đã mở ra sự kiện ‘Tặng quà Macbook’. Theo đó, các ứng viên xuất sắc khi đăng ký tham gia chương trình MBA Andrews trong thời gian sự kiện sẽ nhận được phần quà Macbook Air M1.


Ms. Hồng Nhung – Đại diện chương trình MBA Andrews trao quà tặng cho học viên Ms. Hà Trang

Sau thời gian giãn cách xã hội, ngày 29/09 vừa qua, tại văn phòng MBA Andrews Hà Nội, Ms. Hồng Nhung – đại diện của chương tình đã trao tặng phần quà Macbook Air M1 tới Ms. Hà Trang.

Hy vọng với phần quà này, Ms. Hà Trang có thể học tập hiệu quả hơn trong quá trình theo đuổi tấm bằng MBA Andrews. Và mong rằng những kiến thức mà chị học được tại MBA Andrews là nền tảng vững vàng cho sự nghiệp trong tương lai.

Chúc cho Ms. Hà Trang cũng như toàn thể học viên khóa K07HN sẽ hoàn thành tốt chương trình học và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đến từ một trường Đại học có hơn 140 năm lịch sử hình thành và phát triển, chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews tại Việt Nam được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ HLCNCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và được chứng nhận toàn cầu bởi Hiệp hội quốc tế các trường Đào tạo đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh (International Assembly for Collegiate Business Education – IACBE). Với uy tín vững mạnh của mình cùng hệ thống đào tạo nguyên gốc Hoa Kỳ, MBA Andrews từ lâu đã là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà quản trị tại Việt Nam cũng như là người bạn đồng hành trên con đường phát triển kiến thức kinh doanh của những Founder tài năng, mang trong mình những khát khao lớn.

Ứng viên tham gia chương trình có thể tìm hiểu rõ hơn thông tin tại website https://andrews.edu.vn/ hoặc kênh tuyển sinh của chương trình https://andrews.edu.vn/tuyen-sinh/ để có cơ hội nhận những phần quà học bổng thú vị cùng cơ hội trải nghiệm và nâng cao kiến thức phát triển sự nghiệp.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.