Bạn tìm kiếm tại Việt Nam một chương trình MBA bằng cấp Mỹ, giá cả hợp lý. MBA Andrews chính là câu trả lời dành cho bạn.

Kiểm định quốc tế và bằng cấp có giá trị toàn cầu.

MBA Andrews đến từ Andrews University – tọa lạc tại Michigan, Hoa Kỳ với hơn 144 năm lịch sử. Andrews University nằm trong số ít trường đại học được Kiểm định Vùng bởi Uy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Andrews University – Trường Đại học chuẩn mực tại Hoa Kỳ

Chất lượng đào tạo của MBA Andrews cũng được kiểm định gắt gao bởi IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) – Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ.

Triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 với hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân, MBA Andrews được coi là hoạt động trọng điểm của Andrews University trong quá trình phổ biến và triển khai giáo dục đào tạo chuẩn Mỹ tại Việt Nam .Sau 18-20 tháng học, học viên sẽ nhận bằng MBA có giá trị toàn cầu do Đại học Andrews trực tiếp cấp.

Khung chương trình hiện đại và thực tế

Là sự kết hợp giữa một chương trình MBA chính gốc Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị kinh doanh của hai trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam, nội dung cùng lịch trình học của MBA Andrews được thiết kế “đo ni đóng giày” theo nhu cầu đặc thù, phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chí khắt khe của một chương trình đến từ cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới.

Cụ thể, chương trình gồm 11 môn học chính khóa và một bài luận tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng. Học viên tốt nghiệp đã lâu năm hoặc có bằng đại học khác chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ được học bổ sung 8 môn học cơ sở trong hai tháng.

Thời gian học vào các ngày cuối tuần; mỗi môn học 4 tuần, gồm hai tuần đầu trên lớp, tuần thứ ba học qua hệ thống Moodle và tuần thứ tư làm bài tập nhóm hoặc thuyết trình để kết thúc. Mỗi buổi học, từng môn học lẫn khóa luận, đề tài nghiên cứu đều xoay quanh các vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp, thị trường kinh doanh như: Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Marketing …

Giảng viên chuyên môn cao- dạn dày kinh nghiệm thực chiến

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn cao cùng nhiều năm tháng đứng trên bục giảng, các giáo sư, tiến sĩ đảm nhiệm vị trí giảng viên MBA Andrews còn là những lão tướng dày dạn kinh nghiệm thực tiễn ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Ví dụ điển hình có thể kể đến như Giáo sư Soren Kirchner, giảng viên cao cấp của MBA Andrews, Chủ tịch Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ. Ông là người đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn quản trị cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore. Giáo sư Soren Kirchner đã từng giữ nhiều chức vụ như: CEO Tập đoàn Hoang Yang Cambodia, Giám đốc điều hành Raffles chi nhánh Ấn Độ, Giám đốc Quan hệ Quốc tế tại tập đoàn tài chính IDJ. Hiện tại, ông cũng đang là chuyên gia đào tạo và tư vấn cho nhiều tổ chức lớn trong và ngoài nước.

                                           

Giáo sư Soren Kirchner là một trong những giảng viên tâm huyết của MBA Andrews

Tạo điều kiện cho người trẻ

Đặt mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội lên hàng đầu, MBA Andrews tập trung hướng tới đào tạo đội ngũ các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp; các cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước có chuyên môn cao. Bởi vậy, chương trình có tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình xét duyệt học viên và quy định học viên phải có những kinh nghiệm làm việc nhất định trước khi tham gia học tập.

Dẫu vậy, để tạo điều kiện cho những người trẻ có mong muốn phát triển bản thân và trở thành nhà quản lý, kinh nghiệm làm việc của các bạn trẻ đi học MBA Andrews có thể tính từ lúc đi làm bán thời gian hoặc tự khởi nghiệp. Tuy nhiên, để có thể nhập học, các bạn trẻ này cần chứng minh khả năng học tập và thể hiện bản thân là người có định hướng tương lai rõ ràng ở vòng phỏng vấn.

Nhiều học bổng, ưu đãi

Với sứ mệnh lan tỏa giáo dục, chia sẻ kiến thức, Đại học Andrews luôn có những chính sách điều chỉnh học phí phù hợp với từng quốc gia để khuyến khích các học viên tham gia học tập. Cụ thể như một khóa MBA Andrews tương đương tại Mỹ có giá ~35.000 USD sẽ được hỗ trợ còn 9.200 USD khi học tập tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hàng năm, Andrews University cũng chia sẻ các suất học bổng toàn phần cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên MBA Andrews có hồ sơ xuất sắc và vượt qua vòng phỏng vấn của chương trình.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.