Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều chương trình học đã linh hoạt chuyển từ hình thức đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến để hạn chế sự lây nhiễm chéo ra cộng đồng.

Tưởng chừng hình thức học trực tuyến gây nhiều khó khăn cho học viên khi không thể trao đổi trực tiếp các vấn đề vướng mắc với giảng viên, tuy nhiên rất nhiều học viên của chương trình MBA Andrews tỏ ra thích thú với hình thức đào tạo hiệu quả trong mùa dịch này.

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ: “Không phải quằn quại tắc đường ngủ gật trên taxi đến trường, ngồi ngắm view đẹp thư thái uống trà sữa nghe giảng, thỉnh thoảng off video mấy phút ăn mấy miếng bánh ngon ngon (hoặc chụp ảnh sống ảo up facebook, vẫn nghe giảng đều đều – vào hơn, hiểu hơn, ngấm hơn bình thường là khác, thậm chí vừa bật nhạc nền êm dịu nho nhỏ cho relax dễ học. Cô hỏi câu gì kịp google 2s trả lời như điện. Tự nhiên “dính” xong lại nghiện, từ giờ chỉ thích học online thôi”. 

Cùng quan điểm với chị Ánh, anh Đỗ Trung Đức và anh Bùi Thiên Long cũng rất hào hứng với phương pháp học tập hiệu quả này. Anh Đức chia sẻ: “Chưa bao giờ sự học trở nên xa xỉ như trong thời điểm này. Trước tình hình căng thẳng, mọi người hạn chế tụ tập đông đúc do dịch bệnh COVID-19 thì học online chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Tiến trình một tiết học online vẫn diễn ra như tiến trình một tiết học trên lớp. Cách học này giúp mọi người rèn luyện tính tự giác và độc lập. Giáo viên đã giúp học viên tiếp thu kiến thức và ôn luyện một cách tốt nhất”.

Các học viên khác cũng hào hứng chia sẻ niềm vui được học trực tuyến khi giờ đây họ hoàn toàn có thể thoải mái “lên lớp” ở nhà, quán cafe, tại phòng làm việc hoặc tại bất cứ nơi nào có kết nối mạng Internet.

Chung tay khắc phục những hậu quả mà dịch bệnh COVID-19 mang lại, chị Đào Ngọc Ánh chia sẻ: “Thầy giáo giảng và Na nghe giảng. Học online hay offline cũng nghiêm túc luôn vậy á. Vì dịch mà không được đến trường lớp nhưng vẫn được gặp thầy và anh chị bạn bè, nhờ giải pháp học online. Các cụ có câu: “Cái khó ló cái khôn” để nói rằng không có khó khăn nào là không có phương án giải quyết”.

Tranh thủ thời gian học tập, các học viên còn đồng thời làm việc nhà, chạy deadline và trên hết là vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Chị Võ Linh, học viên MBA Andrews khóa 1 tại Hà Nội chia sẻ: ” Cũng may có hình thức online này để không phải lội gần 10km để đi học. Bây giờ có chút thay đổi, bao tất ăn, học, ngủ, làm, thậm chí là thêm combo dọn nhà, nấu nướng.” 

MBA Andrews mong rằng, với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại từ Mỹ, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên đẳng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn cùng đội ngũ trợ giảng và nhân viên kỹ thuật trực lớp, mỗi bài học sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mỗi học viên. 

nCoV đâu có gì đáng ngại, nCoV chỉ đơn giản là NEW COMFORT – OUTSTANDING VICTORY của học viên MBA Andrews. Trải nhiệm học tập mới thật COMFORTABLE, hứa hẹn một OUTSTANDING VICTORY trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA Andrews danh giá.

Chương trình MBA Andrews luôn mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi và được đón các học viên tham gia các buổi học trực tiếp. Ở đó, các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và kết nối trực tiếp với Giảng viên và bạn cùng lớp, chia sẻ với nhau những chủ đề, các kiến thức mà đôi khi hình thức online chưa giải quyết được.  

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.