Diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đặt ra nhiều thách thức với ngành giáo dục nói chung và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cao cấp của Đại học Andrews Hoa Kỳ nói riêng.

Tuy nhiên, trong những ngày này, hành trình chinh phục tấm bằng MBA danh giá của học viên Andrews không hề bị gián đoạn nhờ sự kết hợp linh hoạt trong phương thức giảng dạy trực tiếp và trực tuyến. Sử dụng nền tảng công nghệ trực tuyến hiện đại từ Mỹ, luôn có đội ngũ trợ giảng và nhân viên kỹ thuật trực lớp để ứng phó với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong lớp học, nhiều buổi học trực tuyến của MBA Andrews mùa dịch COVID-19 đã để lại những kỷ niệm khó quên đối với học viên và giảng viên của chương trình. 

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ: “Không phải quằn quại tắc đường ngủ gật trên taxi đến trường, ngồi ngắm view đẹp thư thái uống trà sữa nghe giảng, thỉnh thoảng off video mấy phút ăn mấy miếng bánh ngon ngon (hoặc chụp ảnh sống ảo up facebook, vẫn nghe giảng đều đều – vào hơn, hiểu hơn, ngấm hơn bình thường là khác, thậm chí vừa bật nhạc nền êm dịu nho nhỏ cho relax dễ học. Cô hỏi câu gì kịp google 2s trả lời như điện. Tự nhiên “dính” xong lại nghiện, từ giờ chỉ thích học online thôi”. 

Không phải lo tắc đường, không còn lo lắng lây nhiễm chéo, giải pháp học tập online của MBA Andrews giúp các học viên có trải nghiệm học tập lý thú. Học viên thoải mái “lên lớp” ở nhà, hay quán cafe, tại phòng làm việc hoặc tại bất cứ nơi nào có kết nối mạng Internet. Các kiến thức quản trị phức tạp được truyền đạt sinh động, dễ hiểu bởi các giảng viên đẳng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn. Bên cạnh đó, các học viên cũng hào hứng chia sẻ những ảnh hưởng to lớn mà tình hình dịch bệnh mang lại, nào là việc chăm sóc sức khỏe, việc chăm sóc con cái, những kế hoạch du lịch bị “bỏ ngỏ” không biết điểm dừng và thoải mái chia sẻ các kế sách giảm thiểu ảnh hưởng của ngưng trệ sản xuất kinh doanh trong mùa dịch. nCoV đâu có gì đáng ngại, nCoV chỉ đơn giản là NEW COMFORT – OUTSTANDING VICTORY của học viên MBA Andrews. Trải nhiệm học tập mới thật COMFORTABLE, hứa hẹn một OUTSTANDING VICTORY trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA Andrews danh giá

Chương trình MBA Andrews luôn mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi và được đón các học viên tham gia các buổi học trực tiếp. Ở đó, các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và kết nối trực tiếp với Giảng viên và bạn cùng lớp, chia sẻ với nhau những chủ đề, các kiến thức mà đôi khi hình thức online chưa giải quyết được.  

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.