Ngày 23/11 vừa qua, tại Cơ sở Viện Đào tạo quốc tế IEI Trường Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Andrews đã tổ chức buổi học đầu tiên của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 10.

Trong không khí hân hoan của buổi học đầu tiên, thầy TS. Nguyễn Minh Triết – Giảng viên chương trình MBA Andrews đã gửi lời chúc mừng tới toàn bộ các tân học viên MBA Andrews đã trúng tuyển, đồng thời nhắn nhủ: Tôi hy vọng rằng khóa học này sẽ đem lại cho các doanh nhân Việt Nam nhiều hiểu biết hơn về môi trường kinh doanh trong nước và thế giới, từ đó phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả, thành công; góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế, phát triển đất nước ngày càng thịnh vượng”.

Về phía trường Đại học Quốc gia Tp.HCM có sự góp mặt của ông Lê Hữu Châu – Trưởng phòng đào tạo Viện Đào tạo quốc tế IEI đã có bó hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến thầy TS. Nguyễn Minh Triết, cùng lời chúc mừng tới toàn thể tân học viên khóa 10 MBA Andrews.

Ông Lê Hữu Châu cũng gửi lời chúc mừng những tân học viên đã trúng tuyển vào chương trình MBA Andrews sau nhiều nỗ lực để vượt qua nhiều vòng xét duyệt gắt gao. Các học viên giờ đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Ông động viên các học viên không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu nhiều nhất các kiến thức cùng các kinh nghiệm bổ ích được qua các bài giảng, các kinh nghiệm chia sẻ từ các giáo sư, tiến sĩ trình độ cao ở cả trong và ngoài nước.

Được khởi xướng tại Việt Nam từ năm 2015, Chương trình đào tạo Khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews của Đại học Andrews Hoa Kỳ đã đóng một vai trò hết sức quan trọng thông qua giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Các tân học viên đã bắt đầu ngay buổi học đầu tiên đầy sôi nổi, hào hứng với môn học Elementary Statistics do TS. Nguyễn Minh Triết trực tiếp giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi học đầu tiên của MBA Andrews Khóa 10: