Sáng ngày 23/11, Đại học Andrews đã tổ chức lễ khai giảng chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 03 tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Đến với buổi lễ, về phía Đại học Andrews có sự tham dự của Giáo sư Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường Đại học Andrews – Hoa Kỳ; Tiến sĩ Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Đào tạo quốc tế Đại học Andrews cùng đội ngũ nhân sự MBA Andrews.

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự góp mặt của PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, cùng các cán bộ giảng viên của trường. Và quan trọng nhất chính là sự xuất hiện những tân học viên MBA Andrews.

Trong không khí trang trọng của buổi khai giảng, Hiệu trưởng Andrea Luxton đại diện cho Đại học Andrews bày tỏ niềm hân hoan, chào đón các tân học viên đã tham gia vào mái nhà học thuật của Andrews University. Bà gửi lời chúc tới toàn thể các tân học viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và tích lũy thật nhiều kiến thức quý giá trong khoảng thời gian học tập sắp tới.

Hiệu trưởng Andrea Luxton cũng chia sẻ: “Tôi mong muốn rằng khi quay trở lại Việt Nam, tôi sẽ được nghe các bạn kể về những thành công của mình. Rằng bạn là người làm thế giới xung quanh thay đổi và hạnh phúc hơn như thế nào. Rằng những kiến thức, kỹ năng mà bạn học được từ Đại học Andrews sẽ đóng góp vào tiến trình phát triển của Việt Nam và cá nhân bạn thế nào. Tôi thực sự rất hi vọng vào những điều này”

PGS.TS Lê Thị Lan Hương chụp ảnh cùng các tân học viên

PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh cũng gửi lời chúc mừng những tân học viên đã trúng tuyển vào chương trình MBA Andrews sau nhiều nỗ lực để vượt qua những vòng xét duyệt gắt gao. Các học viên giờ đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Bà động viên các học viên không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu nhiều nhất các kiến thức cùng các kinh nghiệm bổ ích được qua các bài giảng, các kinh nghiệm chia sẻ từ các giáo sư, tiến sĩ trình độ cao ở cả trong và ngoài nước.

PGS.TS Lê Thị Lan Hương cũng cho rằng dưới chương trình MBA đạt chuẩn quốc tế được triên khai phối hợp giữa Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Đại học Andrews, các học viên tốt nghiệp chương trình MBA Andrews sẽ là những nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam.

Một số hình ảnh Giáo sư Andrea Luxton cùng Tiến sĩ Alayne Thorpe chụp cùng các tân học viên:

Sau buổi khai giảng, chương trình học sẽ bắt đầu vào tháng 12/2019.