Vừa sinh hoạt, học tập tại Việt Nam, vừa trải nghiệm môi trường giáo dục của Mỹ, du học tại chỗ dần trở thành lựa chọn thông minh của nhiều sinh viên yêu thích ngành Quản trị kinh doanh.

Tuy nhiên để lựa chọn chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận quả thật không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Trở thành sinh viên Đại học Mỹ tại Phenikaa Uni

Trường Đại học Phenikaa (Phenikaa Uni) được biết đến là một trong những môi trường giáo dục đổi mới sáng tạo tiên phong hàng đầu tại Việt Nam với sự xuất sắc trong đào tạo đa ngành, nghiên cứu, hướng nghiệp và khởi nghiệp. Hiện nay, Phenikaa Uni không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, thu hút đội ngũ giảng viên giỏi, và “bắt tay” xây dựng mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới, trong đó phải kể tới trường Đại học Andrews (Mỹ).

Lấy bằng cử nhân của Mỹ tại Việt Nam – Chương trình liên kết với Đại học Andrews của Phenikaa Uni giúp “giấc mơ du học tại chỗ” dễ dàng được thực hiện.

Thành lập năm 1874, trường Đại học Andrews được xem là một trong những trường uy tín hàng đầu thế giới về đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ. Trường đạt kiểm định Vùng (Kiểm định bậc cao nhất của giáo dục Mỹ) là The Higher Learning Commission of North Central Association (HLCNCA) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Mỹ.

Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn trong các chương trình đào tạo của ĐH Andrews cũng nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek… đánh giá cao.

Lấy bằng cử nhân của Mỹ tại Việt Nam – Phenikaa Uni “bắt tay” với Đại học Andrews mở chương trình BBA Andrews Phenikaa.

Trên cơ sở này từ năm nay, Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh Đại học Andrews liên kết Trường Đại học Phenikaa (BBA Andrews Phenikaa) được triển khai và giảng dạy tại Việt Nam. Sự kết hợp nguồn lực cùng chuyên môn của một tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ và một trường đại học nằm trong hệ sinh thái mạnh mẽ của Phenikaa – Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho người học, cộng đồng và xã hội.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế

Trường Đại học Phenikaa tự hào là một trong số ít trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam trong không gian xanh rộng 140.000m2 hòa mình cùng thiên nhiên. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Phenikaa, Phenikaa Uni xây dựng hệ thống phòng học đa phương tiện, phòng thực hành/thí nghiệm hiện đại, cơ sở lưu trú đầy đủ, tiện ích, nhà thi đấu đa năng, các sân thể thao chuyên biệt ngoài trời (sân bóng, tennis, cầu lông…). Đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và sinh sống tuyệt vời, thân thiện, an toàn, thông minh và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên của BBA Andrews Phenikaa.

Lấy bằng cử nhân của Mỹ tại Việt Nam – Hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế sẽ là điểm “hút” thí sinh lựa chọn du học tại chỗ ở Phenikaa Uni.

Chương trình đào tạo BBA Andrews Phenikaa kéo dài 4 năm với 43 môn học, 124 tín chỉ nguyên gốc từ Đại học Andrews. 100% các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn quốc tế – được kiểm định và chứng nhận chất lượng bởi Hội đồng kiểm định quốc tế về đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE).

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam hoặc du học chuyển tiếp sang Andrews tại Mỹ từ năm thứ 3 trở đi. Dù học tại Việt Nam hay Mỹ, chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo tương đương từ nội dung đến phương pháp giảng dạy.

Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên và giảng viên có nhiều thời gian tương tác. Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn, mà còn giúp sinh viên khám phá ưu điểm của bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai, hướng dẫn cách thức xin học bổng tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, với các môn học chuyên ngành, sinh viên tại Việt Nam có thể lựa chọn học tập trực tuyến cùng sinh viên tại Mỹ để tăng cường giao lưu và phát triển trải nghiệm học tập đa văn hóa.

Học chương trình BBA Andrews Phenikaa, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành vững chắc, ngoại ngữ, các kỹ năng mềm cần thiết như tự học, thuyết trình, làm việc nhóm. Tác phong làm việc năng động, chuyên nghiệp và linh hoạt thích ứng môi trường đa văn hóa, đa quốc gia.

Ra trường, sinh viên có thể ứng tuyển vào các lĩnh vực như kinh doanh thương mại trong nước và quốc tế, truyền thông – tiếp thị, quản trị nhân sự, nghiên cứu và phát triển thị trường, phát triển và quản lý dự án, xây dựng và phát triển quan hệ xã hội đối ngoại…

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

Với định hướng giáo dục phi lợi nhuận, Đại học Andrews và trường Đại học Phenikaa mong muốn đào tạo thế hệ những nhà quản trị trẻ Việt Nam cùng nền tảng kiến thức chuẩn quốc tế. Vì vậy, hai trường thống nhất sẽ tạo điều kiện và mang đến sinh viên khóa đầu tiên nhiều cơ hội học bổng cùng phần quà hấp dẫn khác. Cụ thể, với toàn bộ tân sinh viên trúng tuyển và nhập học năm nay, BBA Andrews Phenikaa sẽ miễn 100% học phí trong học kỳ đầu tiên.

Lấy bằng cử nhân của Mỹ tại Việt Nam – Sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Ngoài ra, với các em học sinh có thành tích học tập hay ngoại khóa xuất sắc, góp mặt trong nhiều hoạt động xã hội hoặc là thủ khoa đầu vào của chương trình sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho các suất học bổng trị giá 100% học phí năm học đầu tiên của chương trình.

BBA Andrews Phenikaa cũng sẽ dành tặng những chiếc Macbook Air bản mới nhất cho 8 sinh viên đóng toàn bộ học phí năm hai năm đầu khi nhập học.

Lựa chọn “du học” trong nước với chương trình BBA Andrews Phenikaa, sinh viên không những được trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế mà còn có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.

Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên nhận bằng do Đại học Andrews cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Đây là bước đệm vững chắc để người trẻ Việt tự tin vươn mình ra thế giới, sống và làm việc như một công dân toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học hấp dẫn này, phụ huynh và thí sinh truy cập website: https://andrews.phenikaa-uni.edu.vn.

Nguồn: Dantri

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.