Sáng ngày 14/01/2021, tại Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Intake 02 Hà Nội chương trình MBA Andrews.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Giáo sư George O’Connell và Giáo sư Anthony Robert Sanichara đại diện trường Đại học Andrews Hoa Kỳ; đại diện Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế quốc dân và toàn thể học viên MBA Andrews – Intake 02 tại Hà Nội.

Luận văn tốt nghiệp là thành quả của sự tích lũy kiến thức và nỗ lực không ngừng của học viên trong suốt thời gian học tập tại chương trình MBA Andrews. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, học viên Intake 02 đã hoàn thành xuất sắc đề tài tốt nghiệp, vận dụng những kiến thức quản trị được cập nhật mới nhất từ chương trình để giải quyết những tình huống thực tiễn tại doanh nghiệp. Nhiều luận văn thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả thành viên Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong tình hình thực tiễn của Việt Nam và trên thế giới. Cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê của hầu hết luận văn được các học viên thực hiện chi tiết và kỹ lưỡng, được Hội đồng đánh giá cao về chuyên môn.

Có thể nói rằng, thành công của các anh chị học viên hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện trong chương trình, nó sẽ là hành trang giúp các anh chị học viên mang theo trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại mái nhà chung MBA Andrews, các tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình trong công cuộc toàn cầu hóa và quốc tế hóa.

️Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các học viên Intake 02 đã luôn đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian qua.

️Hãy luôn nghĩ về chương trình MBA Andrews như là mái nhà thân thiết, là nơi các bạn sẽ luôn tìm được trợ giúp, đồng hành, nâng tầm sự nghiệp và bứt phá tương lai.

HỌC TẠI VIỆT NAM, NHẬN NGAY BẰNG MỸ – NHẬP HỌC CHỈ VỚI 50 TRIỆU

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews (MBA ANDREWS) tuyển sinh khóa mới với phần quà nhập học là một chiếc Macbook Air M1 dành cho 20 ứng viên đầu tiên nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 01.08.2021. Bắt đầu nhập học chỉ với 50 triệu!

*Không áp dụng kèm các ưu đãi khác.

*Chi tiết xem TẠI ĐÂY.