Sáng ngày 14/01/2021, tại Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Intake 02 Hà Nội chương trình MBA Andrews.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Giáo sư George O’Connell và Giáo sư Anthony Robert Sanichara đại diện trường Đại học Andrews Hoa Kỳ; đại diện Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế quốc dân và toàn thể học viên MBA Andrews – Intake 02 tại Hà Nội.

Luận văn tốt nghiệp là thành quả của sự tích lũy kiến thức và nỗ lực không ngừng của học viên trong suốt thời gian học tập tại chương trình MBA Andrews. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, học viên Intake 02 đã hoàn thành xuất sắc đề tài tốt nghiệp, vận dụng những kiến thức quản trị được cập nhật mới nhất từ chương trình để giải quyết những tình huống thực tiễn tại doanh nghiệp. Nhiều luận văn thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả thành viên Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong tình hình thực tiễn của Việt Nam và trên thế giới. Cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê của hầu hết luận văn được các học viên thực hiện chi tiết và kỹ lưỡng, được Hội đồng đánh giá cao về chuyên môn.

Có thể nói rằng, thành công của các anh chị học viên hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện trong chương trình, nó sẽ là hành trang giúp các anh chị học viên mang theo trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại mái nhà chung MBA Andrews, các tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình trong công cuộc toàn cầu hóa và quốc tế hóa.

️Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các học viên Intake 02 đã luôn đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian qua.

️Hãy luôn nghĩ về chương trình MBA Andrews như là mái nhà thân thiết, là nơi các bạn sẽ luôn tìm được trợ giúp, đồng hành, nâng tầm sự nghiệp và bứt phá tương lai.

🎁Ưu đãi đặc biệt của kỳ tuyển sinh mới: Tặng ngay Iphone 12 Pro Max 128gb trị giá 1099$ cho 05 ứng viên đầu tiên hoàn thành nhập học MBA Andrews từ 09/01/2021 đến 09/02/2021.

*Không áp dụng kèm với các ưu đãi khác.

*Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đã trao tặng hết các phần quà.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn thêm về ưu đãi và các suất học bổng dành cho ứng viên xuất sắc.

Chi tiết xem tại đây