Sáng ngày 14/01/2021, tại Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Intake 02 Hà Nội chương trình MBA Andrews.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Giáo sư George O’Connell và Giáo sư Anthony Robert Sanichara đại diện trường Đại học Andrews Hoa Kỳ; đại diện Viện Quản trị Kinh Doanh – Đại học Kinh tế quốc dân và toàn thể học viên MBA Andrews – Intake 02 tại Hà Nội.

Luận văn tốt nghiệp là thành quả của sự tích lũy kiến thức và nỗ lực không ngừng của học viên trong suốt thời gian học tập tại chương trình MBA Andrews. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, học viên Intake 02 đã hoàn thành xuất sắc đề tài tốt nghiệp, vận dụng những kiến thức quản trị được cập nhật mới nhất từ chương trình để giải quyết những tình huống thực tiễn tại doanh nghiệp. Nhiều luận văn thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả thành viên Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong tình hình thực tiễn của Việt Nam và trên thế giới. Cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê của hầu hết luận văn được các học viên thực hiện chi tiết và kỹ lưỡng, được Hội đồng đánh giá cao về chuyên môn.

Có thể nói rằng, thành công của các anh chị học viên hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện trong chương trình, nó sẽ là hành trang giúp các anh chị học viên mang theo trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại mái nhà chung MBA Andrews, các tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình trong công cuộc toàn cầu hóa và quốc tế hóa.

️Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các học viên Intake 02 đã luôn đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian qua.

️Hãy luôn nghĩ về chương trình MBA Andrews như là mái nhà thân thiết, là nơi các bạn sẽ luôn tìm được trợ giúp, đồng hành, nâng tầm sự nghiệp và bứt phá tương lai.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.