Lễ khai giảng khóa 11 ( 2020 – 2022 ) chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews , Hoa Kỳ

Chiều ngày 30/05/2020, tại cơ sở TP.HCM đã diễn ra lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA-Andrews) của đại học Andrews, Hoa Kỳ. Đây là chương trình được phối hợp triển khai bởi trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ và Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần buổi khai giảng gồm có đại diện trường Đại học Andrews, đại diện chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Tiến Sĩ Bùi Thị Hồng Hạnh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; Th.S Lê Hữu Châu – Trưởng Phòng đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế IEI Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể học viên MBA Andrews – Khóa 11.

Trải qua 5 năm triển khai ở Việt Nam, MBA Andrews vô cùng tự hào khi đã mang lại những kiến thức, trải nghiệm tuyệt vời cho các cựu học viên. Sau chương trình, hàng trăm cựu học viên xuất sắc đã có sự thăng tiến rõ rệt trên con đường sự nghiệp.

Ở khóa 11, MBA Andrews tiếp đón 15 học viên. Họ đều đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp, tổ chức của trong nước và quốc tế.

Trong 16-18 tháng sắp tới, các học viên sẽ được học tập 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, nội dung học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng và tình huống kinh doanh của học viên tại đơn vị.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Buổi lễ đã đánh dấu một bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa Đại học Andrews và viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một bước bắt đầu cho cuộc hành trình mới của những các tân học viên khóa 11 chương trình MBA Andrews.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.