Trở thành nhà quản lý tài ba mang tầm vóc quốc tế là ước mơ của rất nhiều doanh nhân thành đạt. Nằm trong Top những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo các học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh – tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ và được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 ở Hồ Chí Minh và Hà Nội với hai đối tác tin cậy: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế quốc dân. Đến nay, chương trình MBA Andrews tự hào đã và đang đào tạo 12 khóa học viên, góp phần rèn giũa nhiều nhà quản trị tài ba trở thành lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế.

Một phần không nhỏ những học viên tốt nghiệp MBA đại học Andrews Hoa Kỳ đã có những thăng tiến vượt bậc trong khoảng thời gian ngắn trước, trong và sau khi tốt nghiệp; đồng thời mức thu nhập của họ cũng tăng 3-5 lần chỉ sau 18 tháng hoàn thành chương trình.

ts_nguyenvietanh.ts_nguyentanbinh_MBAANDREWS

Đạt được những thành công này phần lớn là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi và khả năng của mỗi học viên. Tuy nhiên bên cạnh đó, các kiến thức thực tiễn về quản trị kinh doanh cùng những mối quan hệ có được từ chương trình MBA Andrews cũng đóng góp không nhỏ cho sự thành công này.

Với nhiều học viên, khi nhắc lại những ngày tháng được học tập và trau dồi kiến thức dưới mái nhà MBA Andrews, họ như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ nhiệt huyết, đầy đam mê và hoài bão chinh phục những chặng đường thành công.

Là học viên khóa AU02, ThS. NGUYỄN VĂN NGÀ – Phó tổng giám đốc MEBI Group hào hứng chia sẻ: “Đến với chương trình Andrews đó là một cái duyên tình cờ. Tôi thấy thông tin về trường trên trang mạng Facebook và Google. Sau khi tìm hiểu, tôi nghĩ rằng một trường đại học Andrews với lịch sử vài trăm năm thì chắc hẳn sẽ phải có nền tảng cơ bản kèm chất lượng đào tạo đủ sức cạnh tranh với hàng ngàn các trường đại học khác trên thế giới. Đặt niềm tin vào sự lâu đời và uy tín đó nên tôi quyết định theo học. Dù là ngoài kia có rất nhiều trường quốc tế đầu tư từ Singapore hay là Malaysia với học phí rất là mềm; mềm lắm so với học phí của Andrews nhưng mà tôi không có tự tin để tham gia những chương trình đó. Sau khi hoàn thành chương trình MBA Andrews, tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình.”

ThS. NGUYỄN HỒNG TRUNG – CEO công ty Vitamas, học viên khóa AU02, chia sẻ: “Quan điểm của tôi là lúc nào cũng phải có trong mình hoài bão và đam mê. Và một khi đã có niềm đam mê thì phải đeo đuổi, thực hiện được bằng được nó. Ví dụ như ngày xưa tôi có mong muốn đi học một chương trình thạc sĩ của Mỹ. Rồi khi tình cờ thấy chương trình MBA của Andrews, tôi ngay lập tức tìm hiểu chi tiết, đăng ký học và hoàn thành chương trình này trong 2 năm dù đó là quãng thời gian rất vất vả đối với tôi. Tôi rất tâm đắc tấm bằng MBA này.

2 năm học tại MBA Andrews thì không chỉ riêng bản thân tôi mà tất cả những bạn học cùng lớp của tôi rất là vui. Cái vui đầu tiên là chúng tôi giống như được sống lại cái thuở sinh viên cách đây 20 năm về trước. Tôi vẫn nhớ những buổi học nhóm ngồi lại cùng nhau học tập, trao đổi với nhau những kiến thức, công việc và cả những cậu chuyện cuộc sống.Hơn nữa mỗi một giảng viên ở MBA Andrews đều có một cái phong thái và một cách dạy khác nhau để kích thích niềm ham mê, hứng khởi của các học viên. Không có ai buồn ngủ cả. Kể cả học những ngày buổi trưa và buổi chiều.  Các giảng viên đã cho chúng tôi rất nhiều động lực, cảm hứng để đi học và ngày càng yêu thích việc học hơn. Dù hầu hết đều là những người bận rộn công việc, chúng tôi luôn cố gắng đến học đúng giờ và vui vẻ học tập cùng nhau tại trường; chia sẻ với nhau những lúc nghỉ trưa và những lúc học nhóm. Không chi ở trường trường, chúng tôi còn tổ chức học nhóm ở quán, ở công ty.để trang bị thêm nhiều kiến thức hơn.”

ThS. TRẦN ĐÌNH VŨ | AU03 | CEO công ty quản lý đầu tư BVT Capital tự hào chia sẻ: “Ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA của đại học Andrews, tôi nhận được lời mời làm CEO từ 3 tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài khi hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực tại Việt Nam và Canada.Một là CEO dự án xuất nhập khẩu giữa Việt Nam-Canada, hai là CEO một Công ty quản lý quỹ đầu tư có vốn nước ngoài, ba là CEO quản lý đầu tư cho cộng đồng doanh nhân Việt nam sang Canada đầu tư. Ngoài ra hiện tại tôi vẫn điều hành doanh nghiệp của tôi  về tư vấn chiến lược, định giá, đầu tư tăng trưởng, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Để đạt được thành tựu này, một phần lớn là nhờ vào kiến thức từ chương trình quản trị MBA mà tôi đã học, tôi thật sự cảm thấy tự hào với chính mình.

Một kỷ niệm  thú vị là dịp Tết Kỷ hợi 2019 vừa qua, tôi là người duy nhất được lựa chọn để nói về kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong 2019 (chiến lược kinh doanh, dòng tiền và xu hướng đầu tư, dự báo lãi suất, M&A) với 500 doanh nghiệp kiều bào trong chương trình “Tết doanh nhân cho 500 doanh nghiệp kiều bào” được tổ chức ngày 20/01/2019 tại Dinh Thống Nhất TP.HCM trước đông đảo kiều bào, doanh nhân và đại diện của Văn Phòng chính Phủ. Đối với tôi không gì hạnh phúc bằng việc được chia sẻ những kiến thức kinh tế và giá trị học thuật từ những phương pháp, mô hình và kinh nghiệm quản trị hiện đại, hiệu quả được chia sẻ đến mọi người, để từ đó góp phần làm tốt hơn cho doanh nghiệp của họ và họ lại tiếp tục lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp khác, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người lao động.”

ThS. ĐỖ XUÂN HÒA | AU04 | Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Viet Capital Bank xúc động chia sẻ: “Thật tuyệt vời với tôi lúc này, khi nhận được bằng tốt nghiệp sau thời gian làm việc miệt mài, học tập chăm chỉ. Bây giờ tôi đã giành được thành công cho bản thân mình và bước lên một tầm cao mới trong lĩnh vực học tập và công việc .
 Chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên chương trình MBA Andrews và đội ngũ nhân sự đã nhiệt tình support tôi suốt thời gian 20 tháng học tập.

Chương trình MBA Andrews tự hào là nôi đào tạo những nhà quản lý tài ba góp phần nâng tầm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chúc các anh chị học viên, cựu học viên của chương trình MBA Andrews nhiều sức khỏe, ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.