Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ (MBA Andrews) thông báo tuyển sinh cho Khóa học mới cùng sự kiện ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày 01/12 tới hết ngày 10/12/2020, tặng ngay MacBook Air M1 256GB trị giá 999 USD cho 05 học viên hoàn thành thi tuyển và nhập học MBA Andrews sớm nhất.

Với sự kiện ưu đãi này, MBA Andrews mong muốn cùng đồng hành nhiều hơn với các học viên trên hành trình chinh phục tri thức, phát triển bản thân và hướng tới thành công! Chi tiết sự kiện:

Đối tượng: Các ứng viên hoàn thành thi tuyển và nhập học MBA Andrews trong khoảng thời gian từ ngày 01/12 – 10/12/2020

Quà tặng ưu đãi:  MacBook Air M1 256GB trị giá 999 USD (theo giá trị tại Mỹ)

Lưu ý:

– Không áp dụng kèm các ưu đãi khác.
– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đã trao tặng hết các phần quà.

Ứng viên quan tâm vui lòng: Đăng kí nhận thông tin chi tiết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ:

Hotline: 08.6664.0880

Email: info@andrews.edu.vn

VP. Hà Nội: Phòng 105 Tầng 1 – Nhà 12, Viện Quản Trị Kinh Doanh, Đại học KTQD, Đường Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP. Hồ Chí Minh: Phòng 102 Tầng 1 – Viện Đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM – 8 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC ANDREWS

– Là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

– Được kiểm định Vùng bởi North Central Association of Colleges and Schools (NCACS), kiểm định cao nhất của giáo dục Mỹ.

– Được công nhận bởi các tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek,…

– Có bề dày lịch sử 144 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 130 chương trình bậc đại học và hơn 70 chương trình sau đại học.

– Trường xếp hạng hai về tiêu chí đa dạng quốc tịch, đứng thứ 8 về số lượng sinh viên quốc tế và là nơi đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình đào tạo của MBA Andrews được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao và hệ thống hóa kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng quản lý vào thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập.

– Phát triển những tố chất và kỹ năng của nhà quản lý chuyên nghiệp. Mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung nghiên cứu và đánh giá theo nhóm giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về bài giảng khi cùng nhau tìm hiểu và phân tích vấn đề, đồng thời lĩnh hội rõ nét những kiến thức được truyền tải từ giảng viên. Qua đó Anh/chị có cơ hội hiểu nhau, xích lại gần nhau hơn.

– Học viên sẽ có những buổi trải nghiệm và cùng chia sẻ những chuyên đề về tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội của Việt Nam và thế giới với các Giảng viên ưu tú từ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Viện trưởng hay các CEO lớn của các Tập đoàn thông qua chuỗi Hội thảo mà chương trình tổ chức.

– Thời gian học tập linh hoạt vào cuối tuần, tạo điều kiện tối đa cho các học viên bận rộn.

– Kết nối với cộng đồng cựu học viên thành đạt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

– Tốt nghiệp Chương trình MBA, học viên sẽ nhận Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Andrews Hoa Kỳ trực tiếp cấp.

– Tấm bằng có giá trị quốc tế, được kiểm định bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

– Học viên hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn sẽ được mời tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức tại Đại học Andrews (Hoa Kỳ).