Trong kỳ tuyển sinh mới năm 2021, MBA Andrews tặng phần quà nhập học Macbook Air phiên bản mới nhất cho 30 học viên đầu tiên hoàn thành thủ tục nhập học.

*Ưu đãi này có thời hạn từ nay tới hết 20/10/2021 và không áp dụng kèm các ưu đãi khác.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY và trở thành học viên của chương trình Đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews (Hoa Kỳ). Bắt đầu nhập học chỉ với 50 triệu đồng!

Ngoài ra, các cơ hội học bổng lên tới 50% học phí của MBA Andrews cũng đã được sẵn sàng để đợi các ứng viên tài ba đến và chinh phục.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CHÍNH GỐC HOA KỲ TỪ ĐẠI HỌC ANDREWS 

Nếu như bạn mong muốn được phát triển kiến thức kinh doanh của bản thân và xây dựng nền tảng cho sự nghiệp thăng tiến lâu dài, hãy để chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ (MBA Andrews) đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục thành công này.

Thành lập từ năm 1874 tại Michigan, Andrews University là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Chất lượng của trường được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Trường nổi tiếng với các ngành như Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia.

Hiện nay, MBA Andrews đã, đang đào tạo nhiều khóa học và đạt được nhiều thành công đáng tự hào. Phần lớn các học viên, cựu học viên của MBA Andrews hiện đang đảm nhiệm những vị trí quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc của các doanh nghiệp/ tổ chức ở cả trong nước và quốc tế.

MBA Andrews sẽ là một chương trình học tập phù hợp dành cho bạn bởi:

✅ Đại học Andrews có lịch sử lâu đời tại Mỹ, được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cấp cao nhất Hoa Kỳ.
✅ Đại học Andrews được bình chọn “Best Value Nationwide” từ College Factual.
✅ Đại học Andrews nằm trong Top những trường tốt nhất Hoa Kỳ do Forbes và U.S News bình chọn.
✅ Chương trình MBA Andrews được kiểm định bởi Hiệp hội quốc tế các trường Đào tạo đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh (International Assembly for Collegiate Business Education – IACBE)
✅ Đã có hơn 6 năm triển khai tại Việt Nam cùng hai đối tác liên kết: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế quốc dân.
✅ Bằng MBA được cấp trực tiếp bởi Đại học Andrews và được bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.
✅ Hệ thống học tập được thiết kế bởi McGraw Hill – Một trong những nhà xuất bản giáo dục sau đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
✅ Chương trình đào tạo gồm 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành.
✅ Cấp bằng chứng nhận MBA Foundation sau khi hoàn thành các môn cơ sở.
✅ Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kiến thức chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn.
✅ Truy cập vào thư viện trực tuyến James White của Đại học Andrews, nơi có hàng triệu đầu sách và các tài liệu nghiên cứu
✅ Lịch học tinh gọn vào các ngày cuối tuần, thích hợp với những học viên bận rộn.
✅ Chương trình học linh hoạt online/offline “Live interactive learning” phù hợp với học viên không ở Hà Nội và TP.HCM hay thường xuyên phải đi công tác
✅ Mở ra cơ hội du học chuyển tiếp tới Mỹ.
✅ Đa dạng các hoạt động Networking cùng cộng đồng Alumni vững mạnh.
✅ Đội ngũ tư vấn hỗ trợ, cố vấn học thuật luôn nhiệt tình và tận tâm.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY và để nhận được những ưu đãi và học bổng hấp dẫn trong kỳ tuyển sinh mới. Bắt đầu nhập học chỉ với 50 triệu đồng!