Luôn cập nhật các kiến thức về tài chính, kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của các nhà quản trị.

Hãy cùng MBA Andrews tới với danh sách 15 websites về tài chính, kinh doanh tốt nhất. Đây là những nơi mà bạn có thể tìm hiểu tất cả về thế giới tài chính: từ các thuật ngữ, kiến thức về các nghề nghiệp chuyên ngành của tài chính, thông tin hàng ngày … đến việc phát triển các chiến lược đầu tư cá nhân.

Cho dù bạn mới bắt đầu tìm hiểu hay đã là một chuyên gia trong thế giới tài chính, kinh doanh và đầu tư, những tri thức này sẽ giúp bạn luôn là người đi đầu trong cuộc chơi.

Danh sách 15 websites:

1. Forbes.com là trang web mặc định trên màn hình máy tính của nhiều nhà quản trị trên thế giới. Nó cung cấp các bài báo gốc về chủ đề tài chính, tài chính cá nhân, đầu tư, thị trường chứng khoán, nghệ thuật lãnh đạo. Forbes cũng là nơi cập nhật các tin tức nóng về các chủ đề liên quan đến: công nghệ, truyền thông, khoa học và luật.

2. Reuters.com là một phần của Thomson Reuters – một trong những hãng thông tấn quốc tế lớn nhất thế giới. Trang web này cung cấp cho độc giả những tin tức hàng đầu về đầu tư, kinh doanh, thị trường chứng khoán, công nghệ, doanh nghiệp vừa&nhỏ.

3. Bloomberg.com/businessweek, hay trước đây còn được gọi là Businessweek, là tạp chí uy tín được công nhận trên toàn cầu. Nó cung cấp thông tin và diễn giải về những gì đang xảy ra trong thế giới kinh doanh.

4. Wsj.com – Wall Street Journal là một trong những tạp chí nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp cho độc giả toàn cầu những tin tức kinh doanh, tài chính và chứng khoán mới nhất.

5. Economist.com – The Economist được thành lập từ năm 1843 và là ấn bản tin tức lâu đời về các vấn đề quốc tế ở các lĩnh vực: chính trị, kinh doanh, tài chính, khoa học và công nghệ.

6. MarketWatch.com là nhà đưa tin hàng đầu về các tin tức kinh doanh, thông tin tài chính cá nhân. Với bộ phận phân tích,thu thập dữ liệu cùng đội ngũ nhà báo hùng hậu, website có hàng trăm bài viêt, câu chuyện và video mỗi ngày từ 10 văn phòng tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

7. ft.com – Financial Times là một trong những trang web tin tức tài chính hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu về sự uy tín. Financial Times tập trung vào mảng tài chính với các nội dung bao gồm: tin tức tài chính, báo cáo con số dữ liệu, phân tích.

8. Seekingalpha.com là trang web chuyên sâu về phân tích thị trường, cổ phiếu, chứng khoán và các hoạt động đầu tư.

9. CNBC.com là trang tin tức kinh doanh của Mỹ, cung cấp thông tin kinh doanh cho khán giả quốc tế và cập nhật bao quát thị trường tài chính theo thời gian thực.

10. MoneyMorning.com là tạp chí tài chính giúp bạn có được sự tự do tài chính trong nền kinh tế toàn cầu mới với những thông tin vô giá về tin tức, xu hướng tài chính toàn cầu.

11. TheStreet.com đem tới những ý tưởng hữu ích từ thế giới tài chính, đầu tư và kinh doanh và là nơi tập hợp những phân tích kinh doanh chứng khoán mạo hiểm

12. ThisIsMoney.co.uk sẽ cung cấp cho bạn những xu hướng tài chính, lời khuyên tài chính cá nhân và tin tức tài chính được cập nhất mới nhất.

13. Edx.org/school/imfx có những khoá học online miễn phí về tài chính, kinh tế từ Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế.
14. Stockhouse.com là nơi các nhà đầu tư lão luyện chia sẻ cảm nghĩ về tình hình thị trường và các cơ hội đầu tư hiện nay.
15. Investing.com cung cấp những báo giá, cập nhật nhanh về thị trường tài chính, chứng khoán.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.