Ngày 14/11/2020, MBA Andrews long trọng tổ chức thành công buổi lễ kỉ niệm 5 năm Đại học Andrews tại Việt Nam. Với sự có mặt của toàn thể các anh chị em cựu học viên/học viên Andrews University tại Việt Nam.

Về phía Andrews University, buổi lễ kỷ niệm đặc biệt này có sự tham gia của:

  • PGS. TS. Ralph Trecatin – Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa QTKD trường Đại học Andrews,
  • TS. Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục và Quan hệ đối tác quốc tế Đại học Andrews;
  • GS.TS. Anthony Robert Sanichara – Giảng viên cao cấp của chương trình MBA Andrews;
  • TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam;

Về phía Viện Đào tạo quốc tế (IEI) Đại học Quốc gia TP.HCM và các giảng viên tại Việt Nam có sự tham dự của:

  • TS. Bùi Thị Hồng Hạnh, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI;
  • TS. Trương Quang Được – Nguyên Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế IEI;
  • TS. Lưu Quốc Cường – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI;
  • TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư; TS. Lê Văn Chơn; TS. Nguyễn Tấn Bình;
  • TS. Nguyễn Hoàng Lê; Giảng viên Đinh Thu Quỳnh.

Trong buổi lễ, TS. Bùi Thị Hồng Hạnh, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI, đại diện cho Đại học Quốc gia TP.HCM cũng bước lên bục chia sẻ:

TS. Bùi Thị Hồng Hạnh

“Kính thưa TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam

Kính thưa TS. Trương Quang Được – Nguyên viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. 

Kính thưa quý thầy cô, quý vị đại biểu và toàn thể các anh chị cựu học viên của chương trình MBA Andrews qua các thế hệ tại Việt Nam. Tôi rất vui mừng và vinh hạnh được đến tham dự buổi lễ rất là long trọng và xúc động ngày hôm nay. Đại diện cho Viện Đào tạo Quốc tế, đại diện cho Đại học Quốc gia TP.HCM tôi xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các quý thầy cô, các anh chị – những người đã cùng đồng hành trong chương trình suốt 5 năm vừa qua. 

Kính thưa quý vị, là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Andrews Hoa Kỳ, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews đã được xây dựng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở bậc quản lý cao cấp và trung cấp cho các doanh nghiệp, các tập đoàn, các công ty lớn trong và ngoài nước . 

Từ khi bắt đầu vận hành từ 2015 đến nay thì chương trình liên kết giữa Đại học Andrews với Đại học Quốc gia TP.HCM của chúng ta đã đi vào vận hành được 5 năm, đã đào tạo tất cả là được 11 khóa, tổng cộng gần 200 học viên. Và tiếp nối sự thành công của chương trình MBA thì Đại học Andrews  và Đại học Quốc gia TP.HCM chúng tôi đã mạnh dạn tiếp tục xây dựng và phát triển chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh cũng của Đại học Andrews và đi vào vận hành trong năm 2018, cho đến nay là được 3 năm. Chúng tôi tuyển sinh được 3 khóa với tổng số lượng sinh viên là khoảng 100 em sinh viên.

Như vậy các anh chị thấy rằng, các anh chị ngoài những thế hệ học viên của chương trình MBA thì các anh chị cựu học viên của chúng ta còn có những đàn em rất là nhỏ của chương trình cử nhân sau này nữa. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm chương trình MBA Andrews tại Việt Nam thì tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn trường Đại học Andrews, cảm ơn các thầy đại diện của trường Đại học Andrews tại Việt Nam đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ với Đại học Quốc gia TP.HCM và Viện Đào tạo Quốc tế  để đem đến Việt Nam một chương trình đào tạo có chất lượng như thế này. Và chính nhờ sự nỗ lực của 2 đơn vị mà chúng ta đã có được hệ thống cựu học viên rất là thành đạt và gắn bó với chương trình như hôm nay. 

Những sự thành công và thành tựu của anh chị cựu học viên chính là sự tự hào của chúng tôi – những người thực hiện chương trình. Tôi cũng mong rằng các anh chị cựu học viên sẽ luôn quan tâm, đồng hành và tiếp tục xây dựng mạng lưới cựu học viên của chúng ta ngày càng phát triển hơn. Và nhân dịp được gặp gỡ các anh chị hôm nay thì tôi cùng Đại học Andrews có một lời gửi gắm tới các anh chị đó là “Cùng chúng tôi đồng hành, dìu dắt, hỗ trợ các thế hệ cựu sinh viên, các thế hệ sinh viên chương trình Đại học trong các hoạt động ví dụ như cung cấp những cơ hội thực tập, kiến tập, tham quan tại các doanh nghiệp  của các anh chị. Hoặc tham gia những cái buổi hội thảo mà anh chị có thể chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm trong cái lĩnh vực chuyên môn mình đang làm để cùng hỗ trợ các em trong quá trình học  tập. Những sự dìu dắt, hỗ trợ này của các anh chị sẽ là sự đóng góp vô cùng quý báu đối với quá trình học tập cũng như sự nghiệp của thế hệ đàn em phía sau’’

Cuối cùng không biết nói gì hơn, tôi xin thay mặt Đại học Quốc gia TP.HCM và Viện Đào tạo Quốc tế xin mến chúc các anh chị nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng để mạnh mẽ và thật là thành công trên cái bước đường tương lai sắp tới. Và một lần nữa tôi xin chúc mừng tất cả chúng ta đã trải qua 5 năm thật thành công và chúng ta sẽ hướng đến 5 năm 10 năm và nhiều năm nữa thành công hơn như vậy.”

Trong bài phát biểu T. Bùi Thị Hồng Hạnh nhấn mạnh: Từ khi bắt đầu vận hành từ 2015 đến nay thì chương trình liên kết giữa Đại học Andrews với Đại học Quốc gia TP.HCM của chúng ta đã đi vào vận hành được 5 năm, đã đào tạo tất cả là được 11 khóa, tổng cộng gần 200 học viên. Và tiếp nối sự thành công của chương trình MBA thì Đại học Andrews  và Đại học Quốc gia TP.HCM chúng tôi đã mạnh dạn tiếp tục xây dựng và phát triển chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh cũng của Đại học Andrews và đi vào vận hành trong năm 2018, cho đến nay là được 3 năm. Chúng tôi tuyển sinh được 3 khóa với tổng số lượng sinh viên là khoảng 100 em sinh viên.”

Bên cạnh đó, bà cũng gửi lời động viên tới các tân học viên, cựu học viên: “Cùng chúng tôi đồng hành, dìu dắt, hỗ trợ các thế hệ cựu sinh viên, các thế hệ sinh viên chương trình Đại học trong các hoạt động ví dụ như cung cấp những cơ hội thực tập, kiến tập, tham quan tại các doanh nghiệp  của các anh chị. Hoặc tham gia những cái buổi hội thảo mà anh chị có thể chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm trong cái lĩnh vực chuyên môn mình đang làm để cùng hỗ trợ các em trong quá trình học  tập. Những sự dìu dắt, hỗ trợ này của các anh chị sẽ là sự đóng góp vô cùng quý báu đối với quá trình học tập cũng như sự nghiệp của thế hệ đàn em phía sau.’’

Đại diện các anh chị em cựu học viên/học viên Andrews University tại Việt Nam.

Sau gần hai giờ đồng hồ, buổi kỷ niệm kết thúc trong sự phấn khởi và vui mừng của toàn thể người tham dự. Trong tương lai sắp tới đây, Andrews University sẽ còn tổ chức thêm nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa hơn nữa để có thể giữ vững vai trò là cầu nối giao lưu giữa các học viên/cựu học viên và xây dựng cộng đồng Andrews University Việt Nam ngày càng thành công, vững mạnh. Buổi lễ đã đánh dấu một bước phát triển mới cho sự hợp tác tốt đẹp cùng phát triển giữa Đại học Andrews và MBA Andrews tại Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.