Trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay, tấm bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA là một yếu tố không thể thiếu đối với bất cứ ai muốn làm quản lý hay chủ doanh nghiệp. Những kiến thức thực tiễn từ MBA Andrews giúp các nhà quản lý có thể áp dụng vào tình huống kinh doanh của đơn vị mình ngay trong quá trình học và có cái nhìn tổng quát nhât về quản trị doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do hàng đầu mà một nhà quản trị lựa chọn MBA Andrews làm đích đến cho bước đà thăng tiến sự nghiệp:

1, Đến từ một trong những trường đại học uy tín bậc nhất Hoa Kỳ

Đại học Andrews được thành lập từ năm 1874, tại bang Michigan, là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, nổi tiếng với các ngành đào tạo như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa.

Một số hình ảnh đẹp của trường ĐH Andrews Hoa Kỳ

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia.

Phương châm hoạt động của Andrews “Tìm kiếm kiến thức. Khẳng định đức tin. Thay đổi thế giới.”

Đại học Andrews sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng nhiều khu nhà dịch vụ và tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

2, Đạt kiểm định vàng từ Bộ Giáo dục Mỹ (USDE) hoặc Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA)

Kiểm định chất lượng giáo dục đại học ở Hoa Kỳ ra đời từ cuối thế kỷ 19 với sự thành lập của Hiệp hội các trường đại học và trung học vào năm 1885. Sang thế kỷ 20, thông qua các đạo luật giáo dục, Hoa Kỳ từng bước thể hiện vai trò trong công tác kiểm định song công việc này vẫn do các trung tâm kiểm định độc lập thực hiện.

Để đảm bảo tính chính xác, những trung tâm kiểm định phải được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) hoặc Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) 

Tại Hoa Kỳ, các trường Cao đẳng/Đại Học được phân loại thành ba nhóm kiểm định:

  1. Kiểm định quốc gia (national accreditation): dành cho các trường đào tạo nghề
  2. Kiểm định vùng (hay kiểm định khu vực) (regional accreditation): dành cho các trường Đại Học trong vùng miền nhất định của Hoa Kỳ.

NEASC, NCA, MSA, SACS, WASC, NWCCU là các hiệp hội kiểm định vùng uy tín của Hoa Kỳ.

  1. Kiểm định chuyên ngành (specialized accreditation): chuyên kiểm định từng ngành riêng lẻ trong các trường Đại Học

Mục đích của người học là đạt được tấm bằng có giá trị học thuật cao được các nhà tuyển dụng công nhận rộng rãi hoặc có ý định tiếp tục theo học các bậc cao hơn thì các trường thuộc nhóm kiểm định vùng (khu vực) là lựa chọn tốt nhất.

Trường Đại học Andrews luôn tự hào khi đạt kiểm định “vàng” của NCA

Trường Đại học Andrews luôn tự hào khi đạt kiểm định “vàng” của NCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) – Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ trực thuộc hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Và vinh dự được IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) – Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định chất lượng. Tất cả các chương trình học nói chung và chương trình MBA nói riêng luôn được kiểm định thường niên để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hiệu quả nhất.

3, Học ngay tại Việt Nam nhưng vẫn sở hữu tấm bằng quốc tế danh giá

Học viên của chương trình có thể đăng kí học ngay tại Hà Nội hoặc Tp. HCM mà không cần lo lắng thủ tục nhập học tại nước Mỹ xa xôi. Nội dung học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả có thể áp dụng vào tình huống kinh doanh của học viên ngay trong quá trình học.

Các tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp tại MBA Andrews tháng 6/2019

Hơn nữa, học phí chương trình tại Việt Nam được hỗ trợ hơn 70% so với học phí gốc tại Mỹ. Học viên được miễn phí hoàn toàn 9 môn học cơ sở để nắm vững kiến thức về Quản trị kinh doanh trước khi học lên các môn chuyên ngành. Lợi ích này không chỉ làm giảm áp lực tài chính cho học viên mà còn mang lại cơ hội trau dồi tri thức Quản trị nền tảng đối với những người hoạt động ngoài lĩnh vực kinh doanh.

Hình ảnh học viên MBA Andrews tham dự lễ trao bằng trực tiếp tại Mỹ

Sau khi tốt nghiệp, các học viên MBA Andrews có thể lựa chọn nhận bằng tại Việt Nam hoặc trực tiếp sang Mỹ nhận bằng.

4, Thời gian học linh hoạt cho những người bận rộn

Thấu hiểu mong muốn nâng cao tri thức và đạt được tấm bằng có giá trị học thuật cao của người học, MBA Andrews giúp người học tinh gọn thời gian học vào các cuối tuần.

Chính sách bảo lưu và lịch học linh hoạt phù hợp cho học viên đi làm, hay có thời gian biểu bận rộn, thường xuyên đi công tác đột xuất vẫn có thể tham gia học tập một cách hiệu quả.

5, Đội ngũ giảng viên và cố vấn học tập là những chuyên gia hàng đầu

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường ĐH hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Có chuyên môn cao, giàu kiên thức thực tiễn. Là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Giảng viên Tiến sĩ Anthony R.S và các học viên MBA Andrews khóa 4 Tp HCM

6, Không chỉ mở rộng con đường thăng tiến mà còn đem lại mức thu nhập trên cả mong đợi

Học MBA là một khoản đầu tư sinh lời theo đúng nghĩa đen. Kết quả khảo sát của trang TopMBA cho thấy rằng mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học và là cao nhất so với các ứng viên sở hữu nhưng tấm bằng thạc sĩ chuyên môn khác. Cũng theo khảo sát của QS Top MBA, các nhân viên có bằng MBA thuộc các tập đoàn đa quốc gia đang làm việc tại Việt Nam được hưởng mức lương trung bình là $48.000/năm cao hơn so với tại Ấn Độ ($46.000/năm) hay Thái Lan ( $42.500/năm). Điều này cho thấy, các ứng viên sở hữu tấm bằng MBA làm việc tại Việt Nam sở hữu mức lương không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào .

Một số hình ảnh đẹp của trường ĐH Andrews Hoa Kỳ

7, Mở rộng mối quan hệ cùng cộng đồng Alumni quốc tế

Gia nhập cộng đồng cựu học viên MBA Andrews, các học viên có cơ hội kết nối để cùng trao đổi, giao lưu, chia sẻ và hợp tác với hàng nghìn cựu học viên rộng khắp Việt nam và hơn 98000 cựu học viên quốc tế,

Gia nhập cộng đồng cựu học viên MBA Andrews để cùng giao lưu, chia sẻ và hợp tác phát triển

MBA Andrews Alumni giúp bạn mở rộng quan hệ, kết nối lại với bạn học cũ nhờ mạng lưới đáng tin cậy của chúng tôi. Như một người bạn đồng hành, MBA Andrews Alumni giúp giới thiệu việc làm, tuyển dụng và sẻ chia cơ hội kinh doanh cho cựu học viên khác trong cộng đồng. Các cựu học viên trên toàn thế giới luôn đoàn kết, hợp tác và có nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ, tri ân với trường diễn ra thường niên.

Với triết lý đề cao văn hóa giúp đỡ và sẻ chia cộng đồng, bạn sẽ thực sự ấn tượng với sự vững mạnh của Cộng đồng Alumni mà bạn đã tham gia.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.