Trong năm qua, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Sức ép về cạnh tranh, thanh lọc ngày càng gia tăng cộng thêm cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp “chao đảo. Mặc dù vậy, doanh nghiệp Việt Nam vẫn có thể thấy được những cơ hội để phát triển và cải thiện năng lực cạnh tranh.

Trên phương diện lý thuyết, mô hình kim cương của Porter (1990) là cấu trúc nổi bật nhất có thể kết nối 3 cấp độ phân tích từ doanh nghiệp, ngành đến quốc gia (Grant, 2010) nhằm cung cấp những yếu tố giúp người sử dụng đánh giá năng lực cạnh tranh của quốc gia, ngành, doanh nghiệp.

Trên tinh thần tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của Quý anh chị trong CLB Doanh nhân Andrews được trao đổi những kinh nghiệm và cung cấp thêm góc nhìn mới về phân tích năng lực cạnh tranh, Andrews Business Club triển khai tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Mô hình kim cương của Michael Porter – Cách thức tạo lợi thế cạnh tranh bền vững”

? THÔNG TIN TÓM TẮT VỀ BUỔI WEBINAR:

✅ Diễn giả:

Phó chủ tịch CLB DN Andrews: Mr. Dương Minh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc, CTCP Hùng Trang. Cựu học viên khóa 4.

Chủ nhiệm Tổ cố vấn học thuật – Andrews Academic Association –  Ms. Ngô Vũ Ngọc Thảo – Trưởng phòng cao cấp quản lý khách hàng, L’ORÉAL Việt Nam. Cựu học viên khóa 1

✅ Tham gia phiên thảo luận:

Chủ tịch CLB DN Andrews – Mr. Nguyễn Tiếp Điệp – Giám đốc điều hành, Sadaco TAS – Chủ tịch, SGDT Group. Cựu học viên khóa 6

✅ Điều phối:

Ms. Lâm Ngọc – Đại diện VP Miền Nam, MBA Andrews

️✅ Thời gian:

10 – 11:30 A.M, Chủ nhật ngày 20/06/2021

✅ Hình thức:

Trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting (Chi tiết đường link tham dự sẽ được gửi trực tiếp về mail của thành viên CLB )

✅ Phí tham dự:

Miễn phí cho thành viên CLB và bạn bè

✅ Đăng ký ngay:

https://forms.gle/ZBwebYsBdRAJwMYm7

(dành cho đối tượng chưa là thành viên CLB)

✅ Câu hỏi cho diễn giả:

https://forms.gle/v7YCd95D4fBWzfcM9

——————

Mọi thông tin xin liên hệ:

? CLB DOANH NHÂN ANDREWS – https://www.facebook.com/AndrewsBusinessClub

Thông qua buổi hội thảo, chúng tôi hy vọng có thể được cùng chia sẻ và trao đổi với cộng đồng MBA Andrews những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giá trị và các góc nhìn mới về phân tích năng lực cạnh tranh.