Là quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh nói riêng, Mỹ từ lâu đã một trong những lựa chọn hàng đầu của những ứng viên có dự định hoàn thành tấm bằng MBA để phát triển sự nghiệp.

MBA Hoa Kỳ – Sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên MBA 

Với vị thế là cường quốc số một về kinh tế, Mỹ có một thị trường tài chính sôi động và là nơi tập hợp của những công ty hàng đầu thế giới với một môi trường kinh doanh đầy sáng tạo, cạnh tranh. Theo thống kê của Forbes năm 2016, cả thế giới có 1810 tỷ phú, trong đó số tỷ phú người Mỹ chiếm đến 93% với 1694 người. Đáng chú ý hơn, trong 10 người giàu nhất thế giới thì chỉ có 3 người không phải là người Mỹ.

Chính bởi những lý do trên, Mỹ luôn có động lực thôi thúc phải đi tiên phong trong các hoạt động kinh doanh cũng như có một nhu cầu lớn với nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Và cũng theo đó, các chương trình MBA tại đây luôn được chú trọng về chất lượng đào tạo và được đầu tư mạnh mẽ để luôn cập nhật theo những xu hướng mới nhất và ứng dụng các công nghệ giáo dục hàng đầu. Trong các bảng xếp hạng “Những chương trình MBA tốt nhất thế giới” của nhiều tổ chức kiểm định uy tín, các chương trình đào tạo MBA tại Mỹ luôn đứng hàng đầu và luôn có ít nhất 5 trường nằm trong danh sách Top 10.

Những trường kinh doanh hàng đầu thế giới – MBA Rankings 2021

Tốt nghiệp với tấm bằng giá trị luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của học viên khi cân nhắc lựa chọn chương trình đào tạo MBA bởi nó đánh dấu sự trưởng thành và là cột mốc quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp.

Đó cũng là lý do mà đa số mọi người đều có xu hướng lựa chọn học MBA tại một trường Đại học Mỹ được kiểm định uy tín cùng tấm bằng có giá trị toàn cầu và được đánh giá cao bởi hầu hết các công ty, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.

Với một môi trường học tập uy tín hàng đầu được chứng nhận bởi đội ngũ giáo sư – giảng viên tên tuổi, kho dữ liệu khổng lồ cùng chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại và luôn được cập nhật mới nhất theo tình hình thực tế, tấm bằng MBA Mỹ sẽ đem lại nhiều “quyền lực” cho người học hơn nếu so với các khu vực khác khi cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ở thời đại “thế giới phẳng” hiện nay.

Andrews – The Power MBA: Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn Mỹ tại Việt Nam

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định Vùng (kiểm định bậc cao nhất) bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Trường nổi tiếng với các ngành như: Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa…

Andrews – The Power MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh của đại học Andrews. Chương trình đã được kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội quốc tế các trường Đào tạo đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh (The International Accreditation Council for Business Education – IACBE).

Kết hợp từ sự tâm huyết của những nhà đào tạo cùng sự tiên tiến của nền giáo dục Mỹ, Andrews – The Power MBA được ra đời với sứ mệnh đào tạo cho những doanh nghiệp khả năng hoạt động hiệu quả để mang lại lợi ích tốt nhất cho xã hội cũng như xây dựng nền tảng kiến thức kinh doanh vững chắc cho những nhà quản trị có tư duy phát triển bền vững và có trách nhiệm xã hội.

Andrews – The Power MBA bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 với hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân. Toàn bộ khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ, chú trọng tính thực tiễn – hiện đại và đã được nâng cấp phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam. Chương trình được giảng dạy chính bởi các GS.TS Mỹ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Sau 18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Trải qua 6 năm phát triển, cho đến nay Andrews – The Power MBA đã thành công đào tạo nhiều khóa MBA, triển khai nhiều sự kiện hội thảo và tạo dựng nên một cộng đồng kết nối vững mạnh gồm những nhà quản trị xuất sắc, hiện đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong nhiều doanh nghiệp / tổ chức ở trong nước và quốc tế, góp phần cho sự phát triển cho cộng đồng và xã hội.

 

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.