️Trong ngày 24/10 vừa qua, Andrews University Open Golf Day 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân golf Yên Dũng.️

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm MBA Andrews chính thức triển khai tại Việt Nam, Andrews University Open Golf Day 2020 được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi giao lưu kết nối giữa các học viên/cựu học viên yêu thích bộ môn golf.

Được biết, giải đấu lần này có sự tham gia của hơn 60 cựu học viên/học viên tại các chương trình BBA/MBA của Đại học Andrews – Hoa Kỳ và các đơn vị trực thuộc.

️Trải qua những giây phút cạnh tranh căng thẳng, các golfer đã chinh phục 18 hố golf của sân golf Yên Dũng. Người xuất sắc dành được chiếc cúp Best Gross là golfer Trần Quang với 80 gậy. ️Các golfer Trần Tuấn, Nguyễn Xuân Ngọc lần lượt về nhất các bảng A và B

Kết thúc giải đấu, tất cả các cựu học viên/học viên đã cùng nhau tham dự buổi Gala Dinner thân mật. Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng và có sự tham gia online của hai vị khách mời thú vị từ Andrews University : TS. Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Quan hệ Đối tác quốc tế cùng PGS.TS Ralph Trecatin – Phó Hiệu trưởng.

Thành công sự kiện lần này cùng với sự quan tâm của các anh chị cựu học viên/học viên chính là minh chứng lớn nhất cho sự thành công của chương trình MBA Andrews tại Việt Nam. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để MBA Andrews tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa; tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn nữa để kết nối và đồng hành phát triển cùng cộng đồng MBA Andrews Alumni vững mạnh.