1. Chất lượng đào tạo được kiểm định nghiêm ngặt và công nhận quốc tế

Bắt đầu thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, Andrews University là một trong những trường đại học có gốc rễ lâu đời và uy tín ở vùng Trung Bắc Hoa Kỳ.

Chất lượng của trường được Kiểm định Vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Các chuyên ngành của Andrews University cũng được kiểm định gắt gao gao bởi các hội đồng kiểm định như chuyên ngành Quản trị kinh doanh được IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) – Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định.

Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn của chương trình đào tạo nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín khác đánh giá cao như: Us News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek … Cụ thể , Us News & World Report – tạp chí nổi tiếng về xếp hạng đại học ở Mỹ đã xếp Andrews thuộc nhóm “Những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ”. Tương tự, tạp chí tài chính trứ danh Forbes cũng liệt kê Andrews University trong 10% những trường đại học hàng đầu nước Mỹ”.

 

 

2. Môi trường giáo dục toàn cầu, cơ sở vật chất hiện đại

Trải qua hơn 144 năm hình thành và phát triển, Andrews University hiện đang triển khai đào tạo hơn 130 chuyên ngành cử nhân và hơn 70 chuyên ngành sau đại học. Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa.

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, Andrews University xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế. Hiện nay, Andrews University có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Học viên MBA Andrews dự lễ tốt nghiệp tại Mỹ cùng bạn bè quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên đến từ trong nước và quốc tế, Andrews University sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với  khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng thư viên hơn 1 triệu đầu sách cùng nhiều khu nhà dịch vụ tương hỗ khác. Với đội ngũ giảng viên, nhân viên hơn 800 người, hàng năm Andrews University tiếp đón các sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

3. Những hoạt động sôi nổi, thú vị

Bên cạnh việc học tập, học viên cũng được tham gia vào một môi trường năng động, thú vị với nhiều câu lạc bộ thể thao và các sự kiện sôi nổi lần lượt diễn ra quanh năm như: Dạ tiệc cuối năm, Đêm hội văn hóa, AU’s Got Talent,  dã ngoại ngoài trời…

Ngoài ra, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Howard – nơi đăng cai và tổ chức những sự kiện văn hóa – nghệ thuật với quy mô lớn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cộng đồng sinh viên Andrews, đồng thời mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu với nhiều thần tượng âm nhạc nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới như: nhóm nhạc cổ điển Chanticleer & Canadian Brass, nhóm nhạc rock Jars of Clay và các ca sĩ – nhạc sĩ: Bebo Norman, Sara Grove, Israel Houghton,….

Đội tuyển bóng đá nữ của Andrews University

CLB Âm nhạc của Andrews University

Đội bóng rổ nam của Đại học Andrews giành được 03 danh hiệu vô địch giải quốc gia (Division II) chỉ trong vòng 04 năm thi đấu.

Những hoạt động sôi nổi tại Andrews University

Chuyến dã ngoài của học viên Andrews University

4.Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam

Chính thức triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) dược xem là một trong những hoạt động liên kết quốc tế trọng tâm của Andrews nhằm phổ biến và triển khai công nghệ đào tạo hiện đại của Mỹ tại Việt Nam.

Chương trình gồm 11 môn học chính khóa và một bài luận tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng. Học viên tốt nghiệp đã lâu năm hoặc có bằng đại học khác chuyên ngành quản trị kinh doan sẽ được học bổ sung 8 môn học cơ sở trong hai tháng. Nội dung và lịch trình học được thiết kế “tailor-made” theo nhu cầu đặc thù, phù hợp với lực lượng lao động trí thức Việt Nam. Cụ thể, học viên sẽ học vào các ngày cuối tuần; mỗi môn học 4 tuần, gồm hai tuần đầu trên lớp, tuần thứ ba học qua hệ thống Moodle và tuần thứ tư làm bài tập nhóm hoặc thuyết trình để kết thúc môn.

Mục tiêu của MBA Andrews là đào tạo đội ngũ các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước có chuyên môn cao. Trải qua nhiều khóa đào tạo, MBA Andrews tự hào khi đã đồng hành cùng những nhà quản trị, nhà kinh doanh tài ba – năng động – bản lĩnh, góp một phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội và kinh tế Việt Nam.

5. Học phí ưu đãi

Tạp chí giáo dục Best Value College uy tín gần đây đã lựa chọn Andrews University là một trong 50 trường Đại học có mức học phí phù hợp nhất trên toàn nước Mỹ. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến trường trở thành điểm đến hấp dẫn cho hàng ngàn sinh viên quốc tế hàng năm.

Không chỉ ưu đãi học phí với các học viên tại Mỹ, Andrews University cũng triển khai các chính sách hỗ trợ học phí với các học viên quốc tế tùy theo đặc thù địa phương. Cụ thế như giá một khóa học MBA Andrews tại Mỹ là ~35.000 USD khi đến với học viên học tại Việt Nam sẽ là 10.800 USD với bằng cấp hoàn toàn giống nhau.

Học viên MBA Andrews trong buổi lễ tốt nghiệp năm 2019 tại Việt Nam

Với mục đích hướng tới lan tỏa giáo dục và sự phát triển của xã hội, hàng năm Andrews University cũng dành tặng các suất học bổng toàn phần cho những học viên có hồ sơ đầu vào xuất sắc và vượt qua vòng phỏng vấn của MBA Andrews.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.