Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi nhà quản trị đều phải thể hiện phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình để tạo dựng được chỗ đứng cũng như thành công trong xã hội.

Và chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Mỹ chính là chìa khóa giúp các  nhà lãnh đạo phát triển nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

Bài viết sau đây, MBA Andrews sẽ bật mí các lý do vì sao nên lựa chọn chương trình MBA Hoa Kỳ. 

1) Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Hệ thống giáo dục của Mỹ đã tạo ra được những sinh viên có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, điều này không thể bàn cãi khi ta nhìn vào những thành tựu nước Mỹ đạt được. Trong khi các quốc gia khác chỉ cung cấp được một số lĩnh vực xuất sắc nhất định thì tại Mỹ, chất lượng giáo dục đều tốt đồng đều ở mọi lĩnh vực, cấp học.

Nước Mỹ là một địa điểm lý tưởng để học tập, nghiên cứu. Với hơn 3600 trường cao đẳng, đại học tổng hợp và viện đào tạo được công nhận ở Mỹ, sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình một khóa học phù hợp. Các trường cao đẳng, đại học, học viện nằm tại những thành phố lớn, song cũng có những trường nằm ở vùng ngoại ô thanh bình. Các trường ở đây cũng đa dạng về quy mô. Các trường khoa học xã hội chỉ có khoảng 300 sinh viên song cũng có những trường “siêu đại học” có số lượng sinh viên từ 50.000 trở lên.

2) Chất lượng đào tạo xuất sắc

Đó là điều không một ai phải nghi ngờ về nền giáo dục nước Mỹ. Với những cái tên nổi trội, nước Mỹ luôn luôn có các trường đại học đứng TOP đầu các trường đại học chất lượng số 1 trên thế giới.

Đến du học Mỹ luôn là ước mơ, mục tiêu của nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Học chương trình Thạc sĩ Mỹ sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, mô hình học giúp bạn hoàn thiện, phát huy bản thân một cách tốt nhất.

Không đơn thuần là giảng viên truyền đạt, học viên ghi nhớ mà ở chương trình MBA Andrews sẽ là sự tương tác, kết nối giữa hai bên. Những vấn đề được trao đổi, phân tích để có thể đưa ra đánh giá chuyên sâu, khiến học viên hiểu được cốt lõi từ đó tích lũy được kiến thức cho riêng mình.

3) Mở rộng các mối quan hệ chất lượng

Phần lớn các học viên của chương trình MBA Andrews hiện đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp, tổ chức ở cả trong nước và quốc tế. Vì vậy khi tham gia khóa học MBA, học viên có thể mở rộng các mối quan hệ của mình.

Khi có thời gian học tập, giao lưu cùng nhau chắc chắn đây là cơ hội rất tốt để bạn kết nối với bạn học của mình. Và biết đâu, đây chính là những cộng sự hỗ trợ đắc lực hay những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

4) Thăng tiến trên con đường sự nghiệp

Khi chinh phục được tấm bằng MBA chuẩn Mỹ bên cạnh việc làm đẹp CV nó còn mang lại nhiều giá trị to lớn khác. Đặc biệt là mang đến kiến thức giúp những nhà quản trị kinh doanh có góc nhìn mới, đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp cho doanh nghiệp. 

Khi doanh nghiệp được xây dựng hướng đi đúng đắn chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao và con đường sự nghiệp của nhà quản trị tài ba sẽ ngày càng rộng mở.

5) Có thể nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Mỹ tại Việt Nam không?

Không cần đi du học vẫn có thể tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Mỹ và nhận bằng Mỹ tại Việt Nam. Với chương trình MBA Hoa Kỳ tại đại học Andrews ở Việt Nam học viên tham gia khóa học 100% kiến thức nguyên gốc từ Hoa Kỳ. 

Nội dung chuẩn Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Như vậy sẽ đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng vào tình huống kinh doanh của học viên tại đơn vị, lĩnh vực hoạt động.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Họ là những người có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Khi tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Andrews tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 74% so với chi phí gốc học tập tại Mỹ. 

Bằng cấp được nhận là bằng do đại học Andrews Hoa Kỳ cấp có giá trị tương đương với học viên tham gia chương trình học tại Mỹ và bằng được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.