Chia sẻ của học viên Đồng Quang Thức trong Lễ khai giảng khóa 04 Hà Nội (2020-2022) chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chiều ngày 19/06/2020 tại cơ sở thành phố Hà Nội, Đại học Andrews Hoa Kỳ đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Phenikaa.

Thành phần buổi khai giảng gồm có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Kinh tế Quốc dân – Trưởng ban chỉ đạo chương trình MBA Andrews; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Tiến sĩ Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phenikaa, các Lãnh đạo Tập đoàn và 24 học viên đều là các cán bộ cấp trung từ Phó, Tổng giám đốc Tập đoàn; Giám đốc, Phó Giám đốc các công ty con của Tập đoàn.

Những tân học viên của khóa 04 Hà Nội đều là những cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao trong lĩnh vực làm việc của mình. Tập đoàn Phenikaa đã chọn lựa rất kĩ càng để có thể đưa ra một đội ngũ sẵn sàng học hỏi, rèn luyện bản thân ở chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Andrews Hoa Kỳ.

Bởi tập đoàn luôn chú trọng đến yếu tố con người vì đây là vấn đề cốt lõi, tiên quyết ảnh hưởng tới sự phát triển, duy trì vị thế của doanh nghiệp.

Trong lễ khai giảng, Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa chia sẻ: ““Hi vọng với uy tín của trường Đại học kinh tế Quốc dân và trường Đại học Andrews thì chất lượng dạy và học sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và khi lớp học kết thúc sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao và thực sự mong muốn các bạn học viên sẽ trở thành những cán bộ cốt cán, kế cận tốt cho tập đoàn trong tương lai”

Hiểu được sự quan tâm, hỗ trợ của ban lãnh đạo, đại diện cho học viên anh Đồng Quang Thức nêu lên quan điểm: “Kiến thức là chìa khóa dẫn đến thành công, đặc biệt là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới và có nhiều đổi thay, đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp và người lao động”

Chính vì có nhiều khó khăn được đặt ra nên các học viên càng quyết tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức chuyên môn nhất định thì họ đã trong tâm thế sẵn sàng cho chặng đua cùng chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Anh Đồng Quang Thức còn khẳng định niềm tin dành cho MBA Andrews: “Chúng tôi tin tưởng rằng chương trình đào tạo MBA do trường đại học Andrews liên kết với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức sẽ trang bị cho chúng tôi những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quý giá để phát triển năng lực cá nhân, áp dụng vào thực tiễn công việc và đóng góp những giá trị thực tế cho doanh nghiệp, tổ chức”

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Bên cạnh đào tạo chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA), Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì trong tương lai trường sẽ mở rộng thêm đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

Trong tâm thế chuẩn bị bước vào một hành trình mới ai cũng vô cùng háo hức và hân hoan. 16-18 tháng sắp tới, các học viên sẽ được học tập 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

MBA Andrews mong rằng các học viên sẽ có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm ý nghĩa và có những sự kết nối tuyệt vời khi đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chinh phục kiến thức sắp tới.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.