Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA Andrews Intake 01 Hà Nội

️Vào ngày 27/06/2020 vừa qua, các học viên khóa 01 MBA Andrews đã tham gia lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại hội trường trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thành phần lễ bảo vệ gồm có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh- Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Giáo sư George O’Connell và Giáo sư Anthony Robert Sanichara đại diện trường Đại học Andrews; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân và toàn thể học viên MBA Andrews – Khóa 01 Hà Nội.

Mỗi học viên đều gặp phải những khó khăn nhất định khi vừa phải cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập nhưng câu nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” đúng trong trường hợp này hơn bao giờ hết. Bởi càng gặp nhiều trở ngại thì những học viên Intake 01 Hà Nội lại càng bứt phá và thể hiện bản thân vô cùng xuất sắc.

Điều này đã được chứng minh qua luận văn của từng học viên trong buổi lễ bảo vệ. Sau khi hoàn thành chương trình của MBA Andrews, áp dụng những kiến thức đã được truyền đạt các học viên đã xây dựng nên những luận văn chất lượng.

 

Mỗi luận văn là một màu sắc riêng của từng cá nhân tuy nhiên đều có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chi tiết cho luận văn của mình. Từ việc chọn đề tài độc đáo, số liệu đều là số liệu được cập nhất mới nhất hay từng chi tiết nhỏ được chăm chút cũng đủ để thấy sự tâm huyết của học viên khóa 01 Hà Nội.

MBA Andrews cảm thấy rất tự hào vì nhờ sự cố gắng hết mình của các học viên, sự tận tâm của các giảng viên thì sau chương trình kết quả chúng ta hôm nay nhận được vô cùng tuyệt vời.

Từ những ngày đầu tiên phỏng vấn, trải qua gần 2 năm học và cuối cùng ở buổi lễ bảo vệ này MBA Andrews được thấy sự lột xác, chuyên môn thay đổi vượt bậc của mỗi học viên. Vì vậy chúng tôi càng vững tin hơn khi khẳng định đây là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chất lượng cao và là bước đệm hoàn hảo để hoàn thiện bản thân, mở rộng sự nghiệp cho những ai theo học.

Dù chặng đường học tập với MBA Andrews đã khép lại nhưng chúng tôi vẫn luôn ở đây, là ngôi nhà thân thiết để các bạn có thể tìm được sự trợ giúp, đồng hành và chia sẻ.

️Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn đến các bạn – những học viên Intake 01 Hà Nội đã luôn đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian qua.

MBA Andrews xin gửi lời chúc sức khỏe tới những tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và chúc cho các bạn sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Ưu đãi đặc biệt của MBA Andrews nhân kỷ niệm 75 năm Quốc Khánh 1945-2020:

🌟 Nhận ngay 750$ giảm trực tiếp vào học phí cho Khóa 12 chương trình Thạc sĩ QTKD ĐH Andrews Mỹ🇺🇸 tại Việt Nam.
🌟 Áp dụng với ứng viên mới: nộp hồ sơ và hoàn thành phỏng vấn từ ngày 1/9 đến ngày 15/09/2020; và nhập học trong tháng 10/2020.
🔥 Đăng ký ngay: https://andrews.edu.vn/tuyen_sinh_mba_andrews
📌Lưu ý: Khóa 12 sẽ là KHÓA CUỐI CÙNG áp dụng mức học phí cũ. Từ khóa 13 trở đi, MBA Andrews sẽ tăng 17% học phí tương đương 1600$. Đây là cơ hội có 1 KHÔNG 2 để nhận bằng MBA Hoa Kỳ với học phí TỐT NHẤT.