CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI 2019

Thân gửi các học viên, giảng viên, nhân viên chương trình MBA Andrews – Hoa kỳ.

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 tôi xin chân thành gửi đến các bạn học viên, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác học tập tại chương trình cùng Gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2018 đã đi qua đánh dấu một năm thành công với nhiều thành tích trong các công tác đào tạo, phát triển chương trình và hợp tác với các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng ta đã thành công với mục tiêu xây dựng chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) tại TP. Hồ Chí Minh, mở rộng quy mô tại Hà Nội với việc khai giảng khóa 1 và khóa 2 Thạc sỹ quản trị kinh doanh liên kết với Viện quản trị kinh doanh – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Thay mặt chương trình, tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, chung tay gánh vác từ mỗi học viên, giảng viên, nhân viên và các đối tác.

Bước sang năm 2019, chương trình Andrews sẽ liên tục đưa ra các chương trình đào tạo tiên tiến, độc đáo, hoàn toàn mới đáp ứng định hướng của Chính phủ về đào tạo cán bộ quản lý Đại học, nâng cao năng lực quản trị. Khoa Giáo dục Đại học Andrews đang xúc tiến xây dựng chương trình Thạc sỹ Quản lý Đại học tại Hà Nội và các khóa đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Một tin vui đầu năm mới, Khoa Hàng Không trường Đại Học Andrews Hoa Kỳ và một số đơn vị đào tạo uy tín Việt Nam đang xúc tiến để đưa ra chương trình hợp tác đào tạo mới chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cao cấp của học viên hiện nay. Bên cạnh đó, trong năm 2019 Andrews đặt trọng tâm đẩy mạnh các chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh Cao cấp trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, hàng không, thương mại điện tử, viễn thông, dầu khí.

Tôi tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục đánh dấu sự phát triển vượt bậc, khẳng định vị thế và thương hiệu của Andrews tại Việt Nam. Hơn lúc nào hết tôi mong rằng các học viên và cựu học viên Andrews sẽ luôn đoàn kết, mỗi người sẽ là một đại sứ mang tiếng nói của mình đưa Andrews phát triển nhanh và bền vững hơn nữa. Andrews luôn luôn tự hào vì sự nhiệt tâm và đóng góp của các bạn và các đồng sự thân yêu.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bạn học viên, giảng viên, nhân viên đã sánh vai đồng hành với Andrews trong thời gian qua.

Xin kính chúc các bạn học viên, giảng viên, nhân viên một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc Chương trình MBA Andrews

TS. Nguyễn Việt Anh