Trong ngày 10/04 vừa qua, chương trình BBA Andrews đã có buổi tư vấn tuyển sinh đầy nhiệt huyết tại trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chương trình đã có cơ hội tư vấn các bạn hiểu hơn về chương trình BBA Andrews.

chương trình BBA Andrews đã có buổi tư vấn tuyển sinh đầy nhiệt huyết tại trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chương trình đã có cơ hội trò chuyện gần gũi với các bạn học sinh, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết giúp các bạn hiểu hơn về chương trình BBA Andrews

Chương trình BBA Andrews Là gì?

BBA Andrews là chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của đại học Andrews Hoa Kỳ. Hiện nay chương trình  được giảng dạy tại trường đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Trường đại học Andrews là một trong những ngôi trường  nằm trong 10% trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Khi tham gia trường trình, các bạn sinh viên được cấp bằng cử nhân trực tiếp bởi Đại học Andrews. Và đây cũng là bằng có giá trị trên toàn thế giới. Không những vậy, chương trình cũng được thiết kế lại để phù hợp với thực trạng tại Việt Nam. Điều này giúp các bạn sinh viên sẽ có đủ tự tin phát triển trong nước hoặc quốc tế.

chương trình BBA Andrews đã có buổi tư vấn tuyển sinh đầy nhiệt huyết tại trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chương trình đã có cơ hội trò chuyện gần gũi với các bạn học sinh, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết giúp các bạn hiểu hơn về chương trình BBA Andrews

 

Toàn cảnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường Nguyễn Thị Minh Khai

Đây là buổi tư vấn tuyển sinh đặc biệt cho học sinh khối 12. Giúp các bạn có thể lựa chọn được ngôi trường Đại học/Cao đẳng phù hợp. Bên cạnh sự tham gia của chương trình BBA Andrews, ngày hội tuyển sinh còn có sự góp mặt của rất nhiều trường đại học uy tín trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu ngày hội, đại diện các trường đại học có dịp chia sẻ những thế mạnh của trường mình. Sau đó các bạn có thể dễ dàng tìm được ngành học phù hợp với bản thân.

Kết thúc buổi giới thiệu, các bạn học sinh có thể thể tự do di chuyển đến những gian hàng của các chương trình trường đại học để có thể tìm hiểu kỹ hơn. Tại đây BBA Andrews Việt Nam sẽ tặng các bạn những ấn phẩm như brochure chương trình, sổ tay Andrews,…. Và một số ấn phẩm khác. Không những thế, luôn có các bạn tư vấn viên nhiệt huyết tư vấn cho các bạn học sinh. Điều này sẽ giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về chương trình. Từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.Tại gian hàng của BBA Andrews các bạn được tư vấn thêm những đặc trưng ngành quản trị Kinh doanh

Thời gian đào tạo: 4 năm

Giá trị bằng cấp: Bằng cử nhân BBA Andrews được cấp trực tiếp bởi trường Đại học Andrews Hoa Kỳ.
Các giảng viên được tuyển chọn chặt chẽ bởi trường ĐH Andrews. Đây đều là các giảng viên tốt nghiệp từ các nước phát triển. Có kinh nghiệm làm việc phong phú tại Việt Nam và quốc tế.
Đối với các môn học chuyên ngành vào 2 năm cuối chương trình, các bạn sinh viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên của trường Đại học Andrews Hoa Kỳ.
Chương trình giảng dạy nguyên gốc tại Đại học Andrews Hoa Kỳ và được giảng dạy bằng tiếng Anh 100%
Chương trình BB Andrews được kiểm định chất lượng bởi IACBE.
Khi đăng ký tham gia học tập tại các chương trình liên kết của BBA Andrews. Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng 50 – 100%.
Bên cạnh đó, chương trình BBA Andrews có một số những điểm mạnh mà bạn không nên bỏ lỡ:

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Tổng học phí học tập và sinh hoạt dành cho sinh viên ĐH Quốc tế – ĐHQG (HCM) có mức ưu đãi hấp dẫn hơn so với sinh viên du học trực tiếp 4 năm tại Hoa Kỳ.
Cơ hội chuyển tiếp sang đại học Andrews Hoa Kỳ sau năm nhất và nhận ngay học bổng 50%
Nếu tham gia chương trình thi tuyển, sinh viên có thể nhận học bổng lên đến 100%. Học phí chuyển tiếp sang Đại học Andrews vào cuối năm 3.

Làm thế nào để đăng ký học chương trình BBA Andrews

Để có thể đăng ký học chương trình BBA Andrews tại đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia (HCM). Các bạn cần đăng ký tuyển sinh vào chương trình đại học của Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia (HCM). Sau khi trúng tuyển, các bạn liên hệ phòng đào tạo của trường để đăng ký chuyển sang học chương trình đào tạo của Andrews. Đối với các bạn ở khu vực miền Bắc, các bạn có thể ứng tuyển vào Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, và thực hiện các bước tương tự.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]