Sáng 20/06/2019, GS. Andrea Luxton – Hiệu trưởng ĐH Andrews đã có chuyến thăm tới lớp cử nhân QTKD đầu tiên của ĐH Andrews tại cơ sở ĐH Quốc gia TP.HCM.

Chịu trách nhiệm đón tiếp đoàn tới thăm là ông Lưu Quốc Cường – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI. Tới cùng hiệu trưởng còn có:  Tiến sĩ Alayne Thorpe – Trưởng khoa Giáo dục & Đào tạo quốc tế Đại học Andrews; Tiến sĩ Ralph Trecartin – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Đại học Andrews cùng Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương MBA của Đại học Andrews tại Việt Nam

Trong buổi tham quan, hiệu trưởng Andrea Luxton bày tỏ niềm vui mừng trước sự nhanh nhẹn, tự tin của các sinh viên Việt Nam và cơ sở học tập hiện đại, khang trang của lớp học. Bà chúc tất cả các sinh viên hoàn thành tốt việc học tập và mong rằng sẽ gặp lại các sinh viên tại Mỹ sau 2 năm học tập tại Việt Nam. “Việt Nam là 1 đất nước tuyệt vời, tôi thực sự đánh giá rất cao Việt Nam và rất thích nơi đây. Mỹ cũng là 1 đất nước rất đẹp, tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt để hai đất nước có thể hợp tác cùng nhau bồi dưỡng những nhân tài. Tôi muốn gửi tới các bạn sinh viên rằng: Nếu các bạn thật sự muốn thử thách, muốn có thêm những cơ hội và khai phá tiềm năng của mình trong tương lai; hãy tìm hiểu chương trình này và xem nó có phù hợp với bạn không nhé! Chúng tôi sẽ rất vui nếu được chào mừng bạn trở thành 1 thành viên của đại gia đình Andrews. Bắt đầu ở VN, và tiếp tục tại Mỹ.”- Hiệu trưởng Andrea Luxton chia sẻ.

 

Giáo sư Andrea Luxton chia sẻ cùng các sinh viên lớp Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế Đại học Andrews

Thành lập từ năm 1874, Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Trường được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Đại học Andrews sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng nhiều khu nhà dịch vụ và tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Cộng đồng cựu học viên của Đại học Andrews lên tới 100.000 người và trải rộng khắp toàn cầu.

Với mô hình đào tạo lâu đời, chuẩn mực và quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe, các thế hệ sinh viên tốt nghiệp của Đại Học Andrews là các nhà quản trị xuất sắc và gặt hái thành công ở đa dạng các linh vực. Bằng tốt nghiệp của sinh viên do Đại học Andrews cấp và được công nhận giá trị trên toàn thế giới. Sau khi ra trường, sinh viên có thể ứng tuyển vào các lĩnh vực như: kinh doanh thương mại trong nước và quốc tế, truyền thông – tiếp thị, quản trị nhân sự, nghiên cứu và phát triển thị trường, phát triển và quản lý dự án, xây dựng và phát triển quan hệ xã hội đối ngoại… Với hành trang là sự phát triển toàn diện, sinh viên luôn trong tâm thế chủ động để tự tin làm việc tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia ở bất kì vùng lãnh thổ nào.

Bắt đầu triển khai hợp tác từ năm 2015 cùng viện Đào tạo Quốc tế IEI – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh với chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết quốc tế ( MBA Andrews ), đến nay Đại học Andrews đã đạt được những thành tựu không nhỏ tại Việt Nam. Phần lớn các học viên / cựu học viên của chương trình MBA Andrews hiện đang đảm nhận những vị trí quản lý , nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của các doanh nghiệp / tổ chức ở trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công, Đại học Andrews cùng viện Đào tạo Quốc tế IEI triển khai chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế. Chương trình đào tạo trải qua 4 năm học với 125 tín chỉ chuyên ngành và tiếng Anh. Lộ trình học tập sẽ là 2 năm đầu học tại Việt Nam, 2 năm sau học tại Đại học Andrews – Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam và nhận tấm bằng tương đương. Với cơ sở vật chất học tập hiện đại , bằng cấp giá trị toàn cầu, nội dung bài bản thực tiễn cùng đội ngũ giảng viên ưu tú tới từ Đại học Andrews và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Andrews hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm: