Cả thế giới đang oằn mình lao đao chống chọi với những tác động khủng khiếp do Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, nếu nhìn theo một góc độ khác, đại dịch Covid-19 đã và đang đưa con người bước vào “kỷ nguyên vàng” của những cơ hội. Nếu linh hoạt thích ứng và tận dụng tốt cơ hội, chắc chắn thế giới sẽ phục hồi và tái sinh mạnh mẽ sau đại dịch.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang bước sang tháng thứ 4, hình ảnh những con đường vắng tanh, siêu thị trống rỗng, nhà hàng, rạp chiếu phim đóng cửa trở nên quen thuộc tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đã tạo nên một bức tranh ảm đạm, trống vắng.

Nhưng nhìn theo một hướng tích cực hơn, đây lại là thời gian để mỗi cá nhân sống chậm lại, suy nghĩ kỹ về cuộc đời mình và thế giới xung quanh. Nhận ra được những giá trị giản đơn, đời thường mà bấy lâu nay cuộc sống vội vã, tất bật mưu sinh đã khiến chúng ta vô tình quên lãng, có thêm thời gian để thực hiện những dự định và kế hoạch còn dang dở.

Linh hoạt thích ứng trước đại dịch

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, guồng quay cuộc sống của mỗi cá nhân có thể chậm lại và tạm nghỉ một chút. Không còn những buổi tụ tập quanh bàn nhậu sau khi tan làm, cũng không còn những hôm đi sớm về muộn mà bữa cơm gia đình trở nên nguội lạnh, giờ đây mỗi cá nhân đều có nhiều thời gian dành cho gia đình và thực hiện những dự định còn dang dở. Chắc hẳn rằng ai cũng có một list những dự định muốn làm, những cuốn sách cần đọc, những bộ phim phải xem, một hay một vài ngôn ngữ cần phải trau dồi, những kiến thức quản trị cần phải tích lũy… Nếu biết tận dụng thời gian này, nó sẽ trở thành một bước đệm để bạn chuẩn bị cho tương lai kỹ càng hơn và sẵn sàng bứt phá sau đại dịch.

Nếu bạn đang có ý định chuyển việc, đây là thời điểm thích hợp để trau chuốt CV, tìm hiểu thêm về công việc và sẵn sàng tâm lý để “bật xa” hơn trong môi trường mới.

Còn nếu bạn đang hài lòng với môi trường hiện tại, bạn vẫn có thể tận dụng thời gian này để lên kế hoạch trau dồi thêm kỹ năng, tích lũy kiến thức để bứt phá ngay khi có cơ hội.

Nếu bạn đã sở hữu một tấm bằng cử nhân thì việc học lên Thạc sĩ sẽ là một bước đệm vững chắc để bạn có thể bùng nổ và bứt phá trên con đường sự nghiệp ngay sau khi đại dịch kết thúc.

Thời gian nghỉ tránh dịch chính là “thời điểm vàng” để đánh giá lại năng lực bản thân, về những điều đã có, những điều cần có, về năng lực, phẩm chất và kỹ năng, qua đó đánh giá được những thiếu sót để bồi đắp, hoàn thiện bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn “hậu đại dịch Covid-19” với sự hồi phục mạnh mẽ và thần tốc hơn bao giờ hết.

Tận dụng thời gian tránh dịch ở nhà là cơ hội tốt để khẳng định lại bản thân bằng việc học MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Với sự kết hợp linh hoạt giữa 2 hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến, cùng sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại từ Mỹ, học viên MBA Andrews hoàn toàn có thể yên tâm tránh dịch Covid-19 tại nhà, tại nơi làm việc, tại quán cafe hay bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình học chỉ với một thiết bị kết nối Internet để truy cập trực tuyến vào hệ thống của chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Andrews Hoa Kỳ và các đối tác là 2 trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế Quốc dân. MBA Andrews tự hào là một trong những chương trình hàng đầu về đào tạo Quản trị kinh doanh, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn là bệ phóng cho quá trình chinh phục tấm bằng MBA danh giá.

Chỉ cần bạn vượt qua giới hạn của bản thân để sẵn sàng bứt phá, MBA Andrews sẽ hỗ trợ bạn hết mình để hoàn thành chương trình MBA nhanh nhất và hiệu quả nhất. Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức, điều hành và quản lý các lĩnh vực quản trị kinh doanh, có tư duy sắc bén trong bối cảnh khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới.

Tái sinh mạnh mẽ sau đại dịch

Covid – 19 là cơ hội có một không hai trong lịch sử và nó chia đều cho tất cả mọi người. Đừng để đại dịch có một không hai trong lịch sử ấy qua đi một cách vô nghĩa! Covid-19 đã tạo ra kỷ nguyên vàng của những cơ hội, nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội, trau dồi và nâng cao kiến thức, sẵn sàng bứt phá, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu.

Hãy chuẩn bị hành trang tri thức ngay từ hôm nay để sẵn sàng bùng nổ trong tương lai. MBA Andrews luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

Hãy tạm quên phần còn lại của thế giới, quên dịch bệnh, quên đi sự hỗn loạn hoang mang. Hãy tranh thủ thời gian tránh dịch để suy nghĩ tích cực và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống, nâng cao kiến thức để chuẩn bị cho một sự bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.