Số Focus đầu tiên của Andrews The Power MBA đã nhận được nhiều sự ủng hộ và chia sẻ từ các học viên, cựu học viên. Đây là động lực to lớn để ban biên tập tiếp tục thực hiện nội san Focus số Autumn này.

Andrews The Power MBA Focus Autumn những điểm nổi bật

Trong Focus Autumn số này chúng ta sẽ gặp lại những “gương mặt thân quen” với Andrews The Power MBA và hành trình theo đuổi ước mơ của họ: Mr. Nguyễn Văn Ngà với lý tưởng làm giàu cho cộng đồng và đền đáp cuộc đời, Ms. Nguyễn Thị Kim Anh với các phương pháp linh động đưa doanh nghiệp đi lên trong đại dịch, Ms. Nguyễn Đào Hoàng Yến và hành trình chinh phục tấm bằng Tiến sĩ. Mr. Dương Minh Hùng với phương pháp vượt qua khủng hoảng 7″C”, Mr. Nguyễn Ngọc Quang Bảo với cuộc sống không bao giờ ngừng vận động.

Là những bài “báo tường điện tử” đến từ tập thế và học viên các khóa MBA thay lời tri ân gửi tới Quý Thầy/Cô những người đã luôn tận tâm và nhiệt huyết với học viên Andrews The Power MBA.

Những hoạt động sôi nổi, vui vẻ và ý nghĩa đến từ các câu lạc bộ, các học viên, cựu học viên Đại học Andrews, những cơ sở đào tạo liên quan tại Việt Nam, các đối tác kinh doanh và bè bạn.

Và còn nhiều hơn nữa các bài viết với mong muốn mang đến cho thành viên “gia đình” Andrews The Power MBA món ăn tinh thần và kết nối những giá trị nhân văn.

 

Kính mời quý độc giả đón đọc Focus Autumn Andrews The Power MBA Việt Nam tại đây và cùng chờ đón những số tiếp theo của Focus Việt Nam.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.