Đến hẹn lại lên, ngày 13/11 vừa qua CLB AGFC đã tổ chức thành công giải Golf cho các thành viên tại sân golf Hilltop Valley. Thành phần tham dự giải là các cựu học viên thuộc Đại học Andrews Hoa Kỳ và các cơ sở đào tạo liên quan tại Việt Nam, các đối tác và quý khách hàng. Với mong muốn mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, sức khỏe cho các thành viên trong CLB ngoài những giờ làm việc căng thẳng.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội, nhưng CLB đã rất cố gắng để giải đấu diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối và chấp hành theo quy định của chính phủ.

Các golfer cùng nhau tranh tài tại 2 bảng A và B theo thể thức đấu gậy tính điểm NET theo HCP ngày (System 36). Giữa tiết trời thu se lạnh có nắng có gió hiu hiu thổi giải đấu diễn ra đầy hào hứng và kịch tính.


Thông tin chi tiết về kết quả  Andrews the Power MBA sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KỲ TUYỂN SINH CUỐI NĂM 2021

Chương trình ưu đãi 1: Học MBA Mỹ – Chọn quà như ý: tự chọn 1 trong 5 suất iPhone 13 Pro Max 128Gb tương đương 1099$ hoặc 1 trong 10 suất Macbook Air M1.

Chương trình ưu đãi 2: Học The Power MBA Việt Nam – Nâng tầm lãnh đạo tại Mỹ: hỗ trợ lên tới 100% chi phí trải nghiệm khóa học “Global Leadership” được tổ chức dự kiện vào Hè 2022 tại Đại học Andrews bang Michigan Hoa Kỳ.

* Áp dụng đến hết 31/12/2021. Ứng viên chọn một trong 2 ưu đãi và không áp dụng kèm ưu đãi khác

*Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.