Sở hữu tấm bằng MBA danh giá, học viên có nhiều cơ hội để thay đổi hoặc thăng tiến sự nghiệp, gia tăng thu nhập, mở rộng các mối quan hệ và tạo dựng thương hiệu cá nhân.

MBA (Master of Business Administration) là tấm bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ và được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” và đánh giá cao bởi sự uy tín và tính thực tiễn. Theo số liệu thống kê từ các cựu học viên của chương trình MBA Andrews tại Việt Nam, có gần phân nửa các học viên có sự chuyển đổi vị trí trong khoảng 2 năm sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể có 15% ở vị trí chuyên viên cấp cao, 22% đảm nhiệm vị trí quản lý cấp trung và 12% thăng chức lên quản lý cấp cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao thu nhập và trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, thì đừng do dự lựa chọn chinh phục tấm bằng MBA.

Học MBA mất bao lâu?

Ngày nay, việc học MBA trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết khi ngày càng nhiều chương trình tổ chức các hình thức học MBA linh hoạt để học viên dù bận rộn cũng có thể tham gia khóa học.

Có 2 loại hình học MBA:

  • Fulltime MBA (MBA học toàn thời gian)

Thông thường, các chương trình MBA học toàn thời gian (full time MBA), học viên chỉ mất khoảng 1 năm để hoàn thành chương trình học. Chương trình MBA full time đòi hỏi người học phải dành toàn thời gian cho việc học và rất khó để có thể vừa học vừa làm.

  • Part-time MBA (MBA bán thời gian)

Chương trình MBA dành cho nhà quản lý (Executive MBA) là chương trình học bán thời gian, dành cho các những người đang đi làm nhưng vẫn muốn cập nhật kiến thức quản lý. Chương trình được thiết kế rất đặc thù, thời gian học tập tinh gọn vào cuối tuần nhằm giúp cho người học vẫn hoàn thành tốt chương trình học MBA mà vẫn không cần phải tạm gác công việc hiện tại. Thời gian học thường kéo dài từ 1,5 – 2 năm tùy thuộc vào số lượng môn và thời lượng của từng chương trình học.

Ví dụ như dưới đây là 11 môn chuyên ngành của MBA Andrews , một chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Mỹ tại Việt Nam: Lãnh đạo tổ chức và hành vi, Kế toán quản trị, Kinh tế quản lý, Đạo đức và trách nhiệm xã hội, Quản trị chiến lược Marketing, Kinh tế quốc tế, Quản trị tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Phân tích báo cáo tài chính, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị chiến lược & Luận văn tốt nghiệp.

Chương trình MBA Andrews là lựa chọn phù hợp cho những ai có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản trị tài ba. Tham gia chương trình MBA Andrews, học viên liên tục được cập nhật các kiến thức kinh doanh mới mẻ, giải quyết các case-study thực tiễn của doanh nghiệp, đồng thời được mở rộng quan hệ đối tác với những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đẳng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn, các kiến thức quản trị phức tạp, trừu tượng trở nên sinh động, dễ hiểu hơn bao giờ hết. 

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ:” Tuy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Quản lí, Quản trị doanh nghiệp nhưng trước đây lại mới chỉ theo học chính quy về Nghệ thuật, Truyền thông nên trước khi nhập học MBA Andrews, tôi vẫn thấy khá lo lắng về các môn học như Kế toán, Tài chính, Thống kê… Tuy nhiên chính sự tận tình và cách giảng dạy dễ hiểu của các thầy cô giáo cùng giáo trình cô đọng, súc tích của chương trình đã giúp tôi tự tin hơn, hòa nhập dễ dàng hơn với các kiến thức tưởng chừng rất khô khan và khó hiểu này. Thực sự rất cảm ơn chương trình!”

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.