Vậy là con thuyền MBA Andrews đã đưa thêm một chuyến đò cập bến thành công. Ngày 26/03/2022 vừa qua, tại cơ sở miền Nam, các anh chị học viên khóa AU10HCM đã hoàn thành xuất sắc bài bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của mình trước Hội đồng Phản biện.

Các học viên K10HCM và T.si Nguyễn Việt Anh trong buổi bảo vệ

Chủ đề các bài luận lần này là những vấn đề nóng và đang được quan tâm hiện nay như chứng khoán, ngân hàng, nông nghiệp, vận tải,… Dựa trên những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại MBA Andrews, mỗi vấn đề lại được các học viên K10HCM phân tích và đề xuất phương án chiến lược phát triển.

Một số học viên K10HCM trong buổi bảo vệ

Điểm thú vị nhất trong mỗi bài bảo vệ đó chính là phần phản biện của Hội đồng. Tại đây những phân tích, tìm tòi và hiểu biết về vấn đề đều được các anh chị học viên thể hiện rõ nét. Bên cạnh đó, là sự ân cần, tận tâm của người Giảng viên hướng dẫn Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh với mỗi học viên.

T.si Nguyễn Việt Anh sửa luận văn cho học viên trong buổi bảo vệ

Xin chúc các anh chị học viên AU10HCM sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học được tại MBA Andrews vào thực tiễn công việc, tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và càng thành công hơn trong tương lai. Những nỗ lực và cố gắng học tập không ngừng nghỉ của các anh chị đã được bù đắp một cách xứng đáng.

Các học viên K10HCM và T.si Nguyễn Việt Anh trong buổi bảo vệ

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.