Dịch bệnh lắng xuống, xã hội dần trở về trạng thái bình thường mới và việc sở hữu cho mình một tấm bằng MBA để tạo đà bứt phá, xây dựng sự nghiệp trong tương lai là lựa chọn của đa số nhà quản trị hiện nay. Năm 2022 MBA Andrews triển khai nhiều chương trình học bổng trị giá lên đến 50% học phí cho các ứng viên đăng ký nhập học.

Cụ thể, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đại học Andrews Hoa Kỳ tại Việt Nam dành 04 suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí cho các ứng viên nhập học phân bổ đều tại khu vực phía Bắc và phía Nam. Những học viên có hồ sơ xuất sắc sẽ được Hội đồng xét duyệt học bổng MBA Andrews lựa chọn để trao các suất học bổng trị giá 50% học phí. Chi tiết về tiêu chí trao học bổng xem tại đây

Bên cạnh đó, chương trình còn triển khai nhiều ưu đãi học bổng hấp dẫn khác dành cho các ứng viên quan tâm.

Những ứng viên dành được học bổng 50% học phí của MBA Andrews cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển học bổng trước tháng 7 năm 2022. Chi tiết về hồ sơ nhận học bổng xem tại đây

Để biết rõ hơn thông tin về hồ sơ xét học bổng và các thông tin khác vui lòng liên hệ MBA Andrews tại địa chỉ https://andrews.edu.vn/ hoặc fanpage chính thức của chương trình https://www.facebook.com/MBA.Andrews.Vietnam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, đến nay chương trình MBA của đại học Andrews tại Việt Nam đã đào tạo nhiều khóa học ở cả trong nam lẫn ngoài bắc, tạo dựng được uy tín lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo sau đại học ở Việt Nam. Với nội dung chương trình học thực tiễn cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, chương trình MBA Andrews quyết tâm theo đuổi mục tiêu giữ vững sứ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Xây dựng một thế hệ những nhà quản trị kinh doanh đầy đủ sự tự tin về kiến thức và kỹ năng đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.