Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2020, MBA Andrews xin gửi tới các học viên, cựu học viên và toàn thể thầy cô giáo của chương trình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Thay mặt Đại học Andrews, Hiệu trưởng Andrea Luxton có lời chúc muốn gửi gắm đến toàn thể thành viên của đại gia đình Andrews: Tôi muốn gửi lời chào từ trường Đại học Andrews đến tất cả các sinh viên và cựu sinh viên của chương trình BBA và MBA tại Việt Nam. Một mùa Giáng sinh tuyệt vời lại đến và tuyết đã bắt đầu rơi trên khắp bầu trời nước Mỹ. Một khung cảnh rất rất đẹp! Thật tiếc vì tôi không thể cùng các bạn chia sẻ khung cảnh tuyệt vời này. Nhưng tôi có thể gửi tới tất cả các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất từ tất cả mọi người nơi đây, cũng như từ đội ngũ giảng viên và đội ngũ cố vấn học tập của chúng tôi. Chúc các bạn có một Giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc!”

 

Được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015, Chương trình đào tạo Khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews của Đại học Andrews Hoa Kỳ đã đóng một vai trò hết sức quan trọng thông qua giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.