Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID-19, nhiều chương trình học đã linh hoạt chuyển từ hình thức đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến để hạn chế sự lây nhiễm chéo ra cộng đồng.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, đươc kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE), trường Đại học Andrews ngày càng khẳng định vị thế và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn là nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tấm bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) danh giá. Để đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn trước ảnh hưởng nghiêm trọng của COVID-19, MBA Andrews đã linh hoạt chuyển đổi từ hình thức đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến. MBA Andrews hiểu rằng dịch COVID-19 là thời điểm vàng để các học viên nhìn lại bản thân, tích lũy kiến thức và sẵn sàng bứt phá trong sự nghiệp sau khi đại dịch kết thúc.

Tại sao nên lựa chọn MBA Andrews trong mùa dịch COVID-19?

– Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại từ Mỹ, học viên MBA Andrews hoàn toàn có thể yên tâm tránh dịch COVID-19 tại nhà, tại nơi làm việc, tại quán cafe hay bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình học chỉ với một thiết bị kết nối Internet để truy cập trực tuyến vào hệ thống của chương trình.

Tham gia chương trình MBA Andrews, tiếp cận với phương pháp học trực tuyến trong tình huống cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19, Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ: “Không phải quằn quại tắc đường ngủ gật trên taxi đến trường, ngồi ngắm view đẹp thư thái uống trà sữa nghe giảng, thỉnh thoảng off video mấy phút ăn mấy miếng bánh ngon ngon (hoặc chụp ảnh sống ảo up facebook, vẫn nghe giảng đều đều – vào hơn, hiểu hơn, ngấm hơn bình thường là khác, thậm chí vừa bật nhạc nền êm dịu nho nhỏ cho relax dễ học. Cô hỏi câu gì kịp google 2s trả lời như điện. Tự nhiên “dính” xong lại nghiện, từ giờ chỉ thích học online thôi”. 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên đẳng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn, các kiến thức quản trị kinh doanh trừu tượng trở nên sinh động hơn bao giờ hết thông qua việc giải quyết các “case study” thực tế của doanh nghiệp.

Chương trình học với 100% học liệu nguyên gốc Mỹ, phù hợp với thực tiễn kinh tế Việt Nam: Các môn học trong chương trình luôn được cập nhật giáo trình, số liệu và tình huống mới nhất , với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn là tiếng Anh, giúp người học không chỉ lĩnh hội nguồn tri thức mới mẻ mà còn góp phần trau dồi khả năng ngoại ngữ quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

– Ngoài ra, mỗi học viên MBA Andrews còn được cung cấp một tài khoản để truy cập online hệ thống dữ liệu khổng lồ của chương trình ở tất cả các lĩnh vực. Những chiến lược kinh doanh mới nhất liên tục được cập nhật dưới sự góp ý chuyên môn bới các chuyên gia kinh tế cùng những lời khuyên hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng mang tên COVID-19 và bứt phá nhanh chóng sau khi đại dịch kết thúc.

Với hình thức học tập linh hoạt, nguồn kiến thức liên tục được cập nhật phù hợp với xu hướng của thị trường cùng dịch vụ tiện ích hoàn hảo, MBA Andrews luôn là điểm tựa vững chắc giúp các học viên nâng tầm tri thức, bứt phá thành công ngay trong đại dịch COVID-19.

nCoV đâu có gì đáng ngại, nCoV chỉ đơn giản là NEW COMFORT – OUTSTANDING VICTORY của học viên MBA Andrews. Trải nhiệm học tập mới thật COMFORTABLE, hứa hẹn một OUTSTANDING VICTORY trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA Andrews danh giá.

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.