Để bảo đảm sức khỏe của học viên và giảng viên trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID-19, chương trình MBA Andrews đã linh hoạt kết hợp giữa phương thức học tập trực tuyến và trực tiếp. Các học viên đã có những trải nghiệm học tập thật thoải mái mà vẫn bảo đảm tiến độ học tập.

Trò chơi “Chia sẻ không gian học trực tuyến mùa nCoV” là một trong những sáng kiến của học viên và đội ngũ MBA Andrews để không khí học tập trở nên vui vẻ hơn và lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch tới cộng đồng. Ban tổ chức chương trình đã dành tặng phần quà nho nhỏ là “chú chuột Logitech siêu êm” với hi vọng mang lại trải nghiệm học tập trực tuyến thật ý nghĩa đến với cộng đồng học viên của chương trình.

Xin được chúc mừng các học viên sau đã may mắn nhận được phần quà của chương trình:

Chị Vũ Nguyệt Ánh – Học viên khóa 2 tại Hà Nội

2. Anh Bùi Thiên Long – Học viên khóa 1 tại Hà Nội

3. Anh Đỗ Trung Đức – Học viên khóa 1 tại Hà Nội

4. Chị Lý Thụy Huỳnh Như – Học viên khóa 10 tại TP. HCM

Chúc mừng các anh chị và chúc anh chị có những luôn thành công và bứt phá trong sự nghiệp.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, đươc kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE), trường Đại học Andrews ngày càng khẳng định vị thế và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn là nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tấm bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) danh giá. Để đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn trước ảnh hưởng nghiêm trọng của COVID-19, MBA Andrews đã linh hoạt chuyển đổi từ hình thức đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến. MBA Andrews hiểu rằng dịch COVID-19 là thời điểm vàng để các học viên nhìn lại bản thân, tích lũy kiến thức và sẵn sàng bứt phá trong sự nghiệp sau khi đại dịch kết thúc.

Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại từ Mỹ, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, cùng đội ngũ trợ giảng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24, học viên MBA Andrews hoàn toàn có thể yên tâm tránh dịch COVID-19 tại nhà, tại nơi làm việc, tại quán cafe hay bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình học chỉ với một thiết bị kết nối Internet để truy cập trực tuyến vào hệ thống của chương trình.

Tham gia chương trình MBA Andrews, tiếp cận với phương pháp học trực tuyến trong tình huống cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19, Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ: “Không phải quằn quại tắc đường ngủ gật trên taxi đến trường, ngồi ngắm view đẹp thư thái uống trà sữa nghe giảng, thỉnh thoảng off video mấy phút ăn mấy miếng bánh ngon ngon (hoặc chụp ảnh sống ảo up facebook, vẫn nghe giảng đều đều – vào hơn, hiểu hơn, ngấm hơn bình thường là khác, thậm chí vừa bật nhạc nền êm dịu nho nhỏ cho relax dễ học. Cô hỏi câu gì kịp google 2s trả lời như điện. Tự nhiên “dính” xong lại nghiện, từ giờ chỉ thích học online thôi”. 

Cùng quan điểm với chị Ánh, anh Đỗ Trung Đức, anh Bùi Thiên Long và chị Lý Thụy Huỳnh Như cũng rất hào hứng với phương pháp học tập hiệu quả này. Anh Đức chia sẻ: “Chưa bao giờ sự học trở nên xa xỉ như trong thời điểm này. Trước tình hình căng thẳng, mọi người hạn chế tụ tập đông đúc do dịch bệnh COVID-19 thì học online chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Tiến trình một tiết học online vẫn diễn ra như tiến trình một tiết học trên lớp. Cách học này giúp mọi người rèn luyện tính tự giác và độc lập. Giáo viên đã giúp học viên tiếp thu kiến thức và ôn luyện một cách tốt nhất”.

Chương trình MBA Andrews luôn mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi và được đón các học viên tham gia các buổi học trực tiếp. Ở đó, các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và kết nối trực tiếp với Giảng viên và bạn cùng lớp, chia sẻ với nhau những chủ đề, các kiến thức mà đôi khi hình thức online chưa giải quyết được.  

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.