Nếu là học viên MBA Andrews, chắc chắn sẽ không lạ lẫm với cái tên Tommy Yance Manawan – học viên quốc tịch Indonesia đầu tiên tốt nghiệp MBA Andrews.

Trước hết, MBA Andrews xin chúc mừng anh Tommy đã bảo vệ thành công bài luận tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của mình trước Hội đồng ngày 26/03 vừa qua. Những nỗ lực của anh đã đến ngày hái quả và chúc cho anh Tommy sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai.

Anh Tommy Yance Manawan trong buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Anh Tommy sinh ra tại một làng quê nhỏ ở thị trấn Morotai, Bắc Maluku, Indonesia, trong một gia đình cả cha và mẹ đều là giáo viên tiểu học nên ngay từ nhỏ anh đã ý thức được việc học quan trọng như thế nào. Với những nỗ lực vượt bậc, năm 1998 anh tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Kế toán Đại học Klabat, Airmadidi, Manado, Indonesia với số điểm ấn tượng.

Quá trình tìm kiếm việc làm tại Indonesia không như mong muốn, trải qua nhiều công việc trái ngành cùng mức thu nhập ít ỏi, năm 2017 anh Tommy đến Việt Nam và đảm nhận vị trí Kiểm soát viên Tài chính Quốc gia tại Japfa Comfeed Việt Nam – một trong 3 công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi và cung cấp con giống. Tại Japfa Comfeed Việt Nam, cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp của anh được rộng mở hơn rất nhiều.

Anh Tommy Yance Manawan trong một buổi thuyết trình tại Japfa Comfeed Việt Nam

Năm 2019, anh Tommy Yance Manawan lựa chọn theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại MBA Andrews làm bước đệm cho những kế hoạch phát triển trong tương lai. Sau 2 năm nỗ lực trau dồi kiến thức, tháng 3/2022 trước Hội đồng phản biện anh đã bảo vệ thành công bài luận Thạc sĩ của mình.

 

MBA Andrews xin chúc mừng thành công này của anh. Hy vọng với những kiến thức có được tại MBA Andrews sẽ giúp anh tiến xa trên con đường sự nghiệp và cùng Japfa Comfeed Việt Nam phát triển hơn nữa.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.