Những ngày tháng 3 vừa qua, MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo – Trưởng phòng quản lý cấp cao L’Oréal – Cựu học viên khóa 1 – Tổ Trưởng tổ tư vấn học thuật Hội Cựu học viên MBA Andrews đã đến với lớp “Kỹ năng viết CV và gửi email” trong khóa học Chinh phục Nhà tuyển dụng với mục đích hướng dẫn các học viên biết cách tạo CV ấn tượng và gửi email một cách chuyên nghiệp.

Khóa học Chinh phục Nhà tuyển dụng là một trong những hoạt động của Hội Cựu học viên Andrews với sứ mệnh giúp các bạn trẻ định vị được bản thân là ai, biết cách tạo CV chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý tình huống khéo léo khi phỏng vấn, mở ra cơ hội có việc làm lớn hơn sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, học viên được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong cộng đồng MBA Andrews Việt Nam.

Đến với khóa học bằng những kinh nghiệm tích lũy được, MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo đã truyền cho các bạn trẻ những nhiệt huyết, sự tự tin thể hiện bản thân, khắc phục những lỗi sai, những hiểu lầm trong quá trình phỏng vấn và cách xây dựng cho bản thân một bản CV chuyên nghiệp tạo ấn tượng mạnh trước Nhà tuyển dụng.

MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo tại lớp học Kỹ năng viết CV và gửi email

Một học viên kết thúc lớp học của MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo chia sẻ: “Mình cảm thấy tự tin hơn khi tham gia lớp thuyết trình bản thân. Sau buổi học, mình biết nên chuẩn bị những gì khi đi phỏng vấn và biết cách thể hiện những điểm mạnh của bản thân trước nhà tuyển dụng. Cảm ơn chị Thảo, cảm ơn chương trình”.

MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo hướng dẫn học viên cách tạo CV khi xin việc

Đặc biệt sự góp mặt của Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh khi ghé thăm lớp trao những món quà nhỏ, gửi những lời chúc tốt đẹp là điều bất ngờ và niềm vinh hạnh của các học viên tham gia khóa học.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh xuất hiện bất ngờ trong buổi học

Chúc các học viên khóa Chinh phục Nhà tuyển dụng sẽ thành công trong cuộc sống. Chúc MBA Ngô Vũ Ngọc Thảo sẽ có những buổi chia sẻ ý nghĩa hơn nữa giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin xây dựng đất nước và vươn tầm thế giới.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.