Đồng hành cùng các học viên trong mỗi kỳ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ tại MBA Andrews, không chỉ có các giảng viên giảng dạy mà còn có sự góp mặt của lãnh đạo các doanh nghiệp mà chính các học viên đang làm việc, quản lý.

Họ tham gia với vai trò là thành viên Hội đồng Phản biện, trực tiếp lắng nghe, chia sẻ, nhận xét và đưa ra các ý kiến góp ý cho bài Luận văn của các học viên. Đối với các học viên MBA Andrews, điều này như tiếp thêm nguồn năng lượng giúp các học viên tự tin hơn, bình tĩnh hơn để bảo vệ bài Luận văn Thạc sĩ của mình.

Buổi Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ của khóa MBA 11HCM vừa qua là biểu hiện rõ nét nhất cho điểm “đặc biệt” trong Hội đồng Phản biện của MBA Andrews. Cùng tìm hiểu họ là ai nhé!

Chuyên gia Nhung Nguyen, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng quốc tế với các dự án cao cấp như Sheraton, Four Season,..
Chuyên gia Nguyen Thanh Tuyen, Bussiness Development Director of Tuan Le Construction với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Chuyên gia Vu Minh Nhat, Co-Founder&CEO, Koina Logistics

Chuyên gia Tomasz Jurzak, Managing Director Integrated Logistics – Kerry Logistics – Vietnam

Chuyên gia Nguyen Thanh Long, General Manager, Laboratoire Aguettant Indochina, là người giàu kinh nghiệm trong ngành dược phẩm Công nghiệp tại Vùng Việt Nam & Châu Á Thái Bình Dương.

Chuyên gia Trần Thị Xuân Hậu, Marketing Manager, Abbott Diagnostics.

Chuyên gia TS Tran Vinh Vu, Viện trưởng, Viện Xây dựng và quản trị kinh doanh

Chuyên gia Võ Hồ Anh Thy, Head of Customer Service of Vietjet Air Corporation

Chuyên gia Be Huynh Bich Tram, Marketing Manager, Joint Venture of Vinamilk & Kido – VIBEV

Chuyên gia Nguyễn Lê Nam, Deputy Head of Retail Banking Division, ACB

Chuyên gia Lê Kim Luận, Market manager tại Booking.com

Chuyên gia Pham Quan Luc, Vice General Director, Coteccons
Chuyên gia Nguyen Xuan Truong, Quality & Innovation Manager, Coteccons

MBA Andrews xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các doanh nghiệp đã tham dự buổi Bảo vệ Luận văn tốt nghiệp của K11HCM vừa qua. Và xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới các vị. Chúc các doanh nghiệp sẽ ngày càng thành công hơn nữa, góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày một giàu mạnh.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.