Thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát cũng là lúc mỗi cá nhân cần nghiêm túc thể hiện trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân để sẵn sàng bứt phá sau khi đại dịch kết thúc.

Trước sự lây lan nhanh chóng của dịch COVID-19, Bộ Y tế đã kêu gọi người dân hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà, các doanh nghiệp, trường học cho phép nhân viên, học sinh được làm việc và học tập trực tuyến để hạn chế sự lây nhiễm chéo ra cộng đồng. Một số thành phố lớn như Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ từ ngày 28/03/2020 đến hết 15/04/2020 để kiểm soát hiệu quả diễn biến khó lường của dịch bệnh. Điều này ít nhiều gây hoang mang và lo sợ cho người dân bởi tạm đóng cửa kinh doanh đồng nghĩa với việc họ phải chấp nhận thiệt hại về kinh tế.

Không ai biết chắc chắn khi nào dịch bệnh sẽ dừng lại, nhưng để có thể vượt qua đại dịch, chúng ta cần giữ vững tâm thế bình tĩnh để đối mặt với những hiểm họa khôn lường do COVID-19 mang lại, mặt khác cần mạnh mẽ vươn lên, giữ vững tinh thần lạc quan và niềm hi vọng lớn lao về tương lai sẽ chiến thắng đại dịch bệnh để thiết lập lại cuộc sống ổn định, bình yên.

COVID-19 vừa là thách thức, cùng vừa là “cơ hội” để mỗi người dân nhìn nhận lại những giá trị quý giá của cuộc sống để từ đó định vị và cải thiện bản thân, duy trì niềm tin, mạnh mẽ vươn lên trong nghịch cảnh để thích ứng với cuộc sống hiện tại. Đây cũng là “thời điểm vàng” để mỗi cá nhân nhìn lại sức khỏe của chính mình, nâng cao tri thức, học vấn để phản ứng nhanh với những thay đổi khó lường của thị trường.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, đươc kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE), trường Đại học Andrews ngày càng khẳng định vị thế và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn là nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tấm bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) danh giá. Để đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn trước ảnh hưởng nghiêm trọng của COVID-19, MBA Andrews đã linh hoạt chuyển đổi từ hình thức đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến. MBA Andrews hiểu rằng dịch COVID-19 là thời điểm vàng để các học viên nhìn lại bản thân, tích lũy kiến thức và sẵn sàng bứt phá trong sự nghiệp sau khi đại dịch kết thúc.

Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại từ Mỹ, học viên MBA Andrews hoàn toàn có thể yên tâm tránh dịch COVID-19 tại nhà, tại nơi làm việc, tại quán cafe hay bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình học chỉ với một thiết bị kết nối Internet để truy cập trực tuyến vào hệ thống của chương trình.

Tham gia chương trình MBA Andrews, tiếp cận với phương pháp học trực tuyến trong tình huống cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19, Chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò), học viên đang theo học chương trình MBA Andrews thích thú chia sẻ: “Không phải quằn quại tắc đường ngủ gật trên taxi đến trường, ngồi ngắm view đẹp thư thái uống trà sữa nghe giảng, thỉnh thoảng off video mấy phút ăn mấy miếng bánh ngon ngon (hoặc chụp ảnh sống ảo up facebook, vẫn nghe giảng đều đều – vào hơn, hiểu hơn, ngấm hơn bình thường là khác, thậm chí vừa bật nhạc nền êm dịu nho nhỏ cho relax dễ học. Cô hỏi câu gì kịp google 2s trả lời như điện. Tự nhiên “dính” xong lại nghiện, từ giờ chỉ thích học online thôi”. 

Chương trình học với 100% học liệu nguyên gốc Mỹ, phù hợp với nền kinh tế Việt Nam: Nội dung môn học, các số liệu và tình huống luôn được cập nhật mới nhất, đặc biệt là những lời khuyên hữu ích và thiết thực của các chuyên gia kinh tế quốc tế giúp doanh nghiệp vững vàng vượt qua đại dịch và tăng tốc bứt phá ngay sau khi đại dịch được kiểm soát.

Với hình thức học tập linh hoạt, nguồn kiến thức liên tục được cập nhật phù hợp với xu hướng của thị trường cùng dịch vụ tiện ích hoàn hảo, MBA Andrews luôn là điểm tựa vững chắc giúp các học viên nâng tầm tri thức, bứt phá thành công ngay trong đại dịch COVID-19.

Dù sao thì trái đất vẫn quay, cuộc sống vẫn cần phải tiếp diễn, chúng ta vẫn cần phải tiếp tục xây dựng và phát triển cuộc sống của chính mình. Đừng vội nản chí ngay cả khi bệnh dịch đang cận kề. Để chiến thắng bệnh dịch, mỗi cá nhân hãy lan tỏa tinh thần lạc quan tới cộng đồng và không ngừng nâng cao sức khỏe để bảo vệ gia đình và cộng đồng. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân tranh thủ thời gian này để nâng cao kiến thức, chuẩn bị bứt phá trên con đường sự nghiệp ngay sau khi đại dịch kết thúc.

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.