Trong hai ngày 19-20/03/2021 vừa qua, tại Viện Đào tạo Quốc tế IEI, các học viên K09-HCM đã hoàn thành xuất sắc hành trình học tập của mình tại MBA Andrews với buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Buổi lễ có sự tham gia của 12 học viên, dưới sự khảo thí và đánh giá của Hội đồng Bảo vệ bao gồm: Dr. Nguyễn Việt Anh (Chairman), Dr. Anthony Robert Sanichara (First reviewer), Prof. George O’Connell (Second reviewer).

Trong quá trình bảo vệ luận văn, các học viên MBA Andrews Intake 09 đã thể hiện rõ những kiến thức đã tiếp thu được trong suốt gần 2 năm học khi trình bày những đề tài hóc búa một cách cực kỳ thuyết phục. Với mỗi đề tài, họ đều tự tin trình bày rõ ràng, súc tích và đưa ra những cơ sở lý luận, đánh giá, giải pháp đầy thiết thực. Đối với những câu hỏi “vặn” từ phía hội đồng, các học viên cũng có thể đưa ra được câu trả lời trúng trọng tâm vấn đề rất nhanh gọn.

MBA Andrews xin được chia vui với những nỗ lực đã đạt được thành quả xứng đáng và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả học viên K09-HCM đã đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc cho các học viên luôn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chương trình MBA Andrews và Andrews University sẽ mãi là mái nhà học thuật thân thiết của các bạn.