Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA Andrews khóa 06

Vào ngày 06-07/6/2020 vừa qua, các học viên khóa 06 MBA Andrews đã tham gia lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh.


Thành phần lễ bảo vệ gồm có Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh- Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; Giáo sư George O’Connell và Giáo sư Anthony Robert Sanichara đại diện trường Đại học Andrews; đại diện Viện đào tạo quốc tế IEI – Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể học viên MBA Andrews – Khóa 06.


Dù thời gian vừa qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ thời khóa biểu học tập của các học viên MBA Andrews nói chung, và của các học viên khóa 06 nói riêng; nhưng tất cả học viên khóa 06 đã cố gắng hết mình, vượt khó khăn để hoàn thành chương trình một cách tốt nhất.

Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại MBA Andrews , tất cả học viên đã tự tin trình bày nội dung luận văn của mình với nhiều cách tiếp cận và giải quyết vấn đề vô cùng mới lạ và sâu sắc.

Chính vì thế nhiều luận văn các học viên đưa ra thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong tình hình thực tiễn của Việt Nam. Bên cạnh đó nhiều luận văn có tính thực tiễn mở rộng đến thị trường quốc tế. Cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê của hầu hết luận văn trong đợt này cũng được các học viên thực hiện chi tiết và kỹ lưỡng, đem lại kết quả cao.

 


️MBA Andrews xin được gửi lời chúc mừng hân hoan nhất các học viên Intake 06. Công sức các bạn bỏ ra đã được hồi đáp xứng đáng bằng kết quả của hôm nay. Dù biết rằng chặng đường phía trước sẽ còn nhiều thách thức, nhưng MBA Andrews tin rằng với tinh thần của học viên MBA Andrews, không gì có thể làm các bạn lùi bước trên con đường đến với thành công.

️Lời cuối cùng, xin chân thành cảm ơn đến các bạn, những học viên Intake 06 đã luôn đồng hành cùng MBA Andrews trong suốt thời gian qua.

️Hãy luôn nghĩ về chương trình MBA Andrews như là mái nhà thân thiết, là nơi các bạn sẽ luôn tìm được trợ giúp, đồng hành, nâng tầm sự nghiệp và hơn thế nữa.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.