Sáng  ngày 30/09/2018, Đại học Andrews đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA-Andrews) tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đến dự buổi khai giảng, bên phía trường Andrews-Hoa Kỳ có GS Soren Kirchner – Giảng viên chương trình MBA Andrews, TS Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, cùng các cán bộ giảng viên của trường.

TS Nguyễn Việt Anh- Giám đốc Chương trình MBA Andrews tại Việt và Nam GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường lên nhận bó hoa cảm ơn của học viên

Trong không khí trang trọng tại buổi khai giảng, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển vào chương trình MBA Andrews sau nhiều nỗ lực, cố gắng để vượt qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao bao gồm xét duyệt hồ sơ, viết bài luận cá nhân và phỏng vấn trực tiếp. Các học viên giờ đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Hiệu trưởng động viên các học viên không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu nhiều nhất các kiến thức cùng các kinh nghiệm bổ ích được qua các bài giảng, các kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia, nhà quản lý trong và ngoài nước. Hiệu trưởng Trần Thọ cũng cho rằng dưới chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, hiện đại và luôn theo kịp xu hướng thế giới, các học viên tốt nghiệp chương trình MBA Andrews sẽ là những nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

GS-TS Trần Thọ Đạt , hiệu trưởng trường Kinh tế Quốc dân phát biểu trước đông đủ học viên cùng các cán bộ

Sau buổi khai giảng, chương trình học sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2018.

Học viên Vũ Hải Long phát biểu đại diện cho các tân học viên của chương trình MBA Andrews

Các giảng viên của chương trình MBA Andrews chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Kinh tế Quốc dân cùng các học viên


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.