Sáng 24/12 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Petrolimex Sài Gòn số 15 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh buổi Lễ tổng kết lớp học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews của Tập đoàn đã diễn ra. Đây là chương trình do Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (BSNEU) liên kết với Trường Đại học Andrews Hoa Kỳ dành riêng cho cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex Sài Gòn).

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn Petrolimex Sài Gòn, các giảng viên trường Đại học Andrews Hoa Kỳ tại Việt Nam và các học viên lớp MBA Andrews đến từ tập đoàn Petrolimex Sài Gòn.

Gửi gắm những tinh anh của mình tại MBA Andrews, mục đích Tập đoàn hướng tới nhằm trang bị kiến thức và nâng cao năng lực tư duy, phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) cho đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ trong diện quy hoạch tại Công ty Mẹ – Tập đoàn và các đơn vị thành viên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay.

Lãnh đạo Tập đoàn Petrolimex Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Trải qua hai năm với nhiều biến động của nền kinh tế nước nhà, tập đoàn Petrolimex Sài Gòn cũng chịu không ít ảnh hưởng. Giá xăng dầu thế giới biến động không ngừng kéo theo giá xăng dầu trong nước trở nên bấp bênh. Đại dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua liên tiếp dội bom xuống nền kinh tế, các chỉ thị giãn cách xã hội liên tiếp được chính phủ đưa ra khiến việc học tập của các anh chị học viên Tập đoàn bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nhưng không vì thế mà các anh chị học viên của Tập đoàn quên đi quyết tâm học tập của mình. Vừa lo việc nước, vừa đảm việc nhà, vừa bảo đảm việc học diễn ra đúng tiến độ, các học viên MBA Andrews của Tập đoàn đã vượt lên tất cả, nỗ lực học tập. Khi thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, tất cả chuyển qua trực tuyến, các anh chị học viên của Tập đoàn đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của chương trình để phục vụ cho việc học.

Bên cạnh đó, là sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Tập đoàn Petrolimex Sài Gòn luôn tạo điều kiện cho các anh chị học viên hoàn thành tốt khóa học. Đón nhận nhiệt tình những ý tưởng từ việc học MBA vào thực tiễn của tập đoàn.

Vượt qua những khó khăn, gian nan ngày thành công cũng đến. Buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ của các anh chị diễn ra thành công ngoài mong đợi. Từ đây, thế hệ học viên tinh anh của lớp MBA Andrews đến từ Tập đoàn Petrolimex sẽ là những cánh tay đắc lực đưa Tập đoàn phát triển hơn nữa.

Chúc các anh chị học viên lớp Thạc sĩ Andrews nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Chúc Tập đoàn Petrolimex Sài Gòn năm 2022 sẽ càng phát triển, là trụ đỡ vững chắc cho nền kinh tế nước nhà để từng bước đưa đất nước vươn mình ra thế giới.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.