Vừa qua, tại Viện đào tạo quốc tế IEI – Đại học Quốc gia Tp.HCM, MBA Andrews đã tổ chức trao quà cho học viên đăng kí và hoàn thiện nhập học đúng hạn trong sự kiện tuyển sinh tháng 11/2019.

Trong đợt tuyển sinh lần này, có rất nhiều lựa chọn ưu đãi MBA Andrews dành tặng cho các ứng viên, trong đó phần quà đặc biệt nhất là IPhone 11 128Gb. Anh Lê Ngọc Long (National Commercial Service Manager của Hafele VN LLC) – học viên MBA Khóa 10 đã lựa chọn phần quà đặc biệt này.

Sáng ngày 5/12/2019, đại diện MBA Andrews đã có buổi trao quà dành tặng tới anh Long. Chia sẻ với MBA Andrews khi nhận quà tặng, anh Long cho biết: “Bản thân tôi luôn mong muốn nâng cao thêm kiến thức, nhưng công việc quản lý bận rộn khiến tôi rất khó sắp xếp thời gian phù hợp để theo học các khóa học dài hạn. Thông qua tìm hiểu từ báo đài và bạn bè về một số chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam,tôi đã được biết tới trường Đại học Andrews. Việc lựa chọn chương trình của Andrews tại Việt Nam giúp tôi có thể học tập ngay tại Việt Nam mà vẫn có thể sở hữu tấm bằng quốc tế, hơn nữa thời gian đào tạo cũng rất linh hoạt cho những người đang công tác ở vị trí quản lý như tôi. Tôi luôn cảm thấy lựa chọn Andrews là một quyết định đúng đắn cho việc phát triển sự nghiệp.”

Trước đó, trong tháng 11, MBA Andrews đã tổ chức sự kiện tuyển sinh “Học MBA Mỹ tháng 11 – Nhận ngay iPhone 11 128Gb” cho 11 ứng viên MBA Andrews hoàn thành nhập học từ 02/11 đến 20/11/2019.

  

Được khởi xướng tại Việt Nam từ năm 2015, Chương trình đào tạo Khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews của Đại học Andrews Hoa Kỳ đã đóng một vai trò hết sức quan trọng thông qua giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.