Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn MBA là chương trình để hoàn thiện, phát triển bản thân. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở đâu lại là vấn đề đang được vô cùng quan tâm.

Vừa học được chương trình chuẩn Mỹ, vừa nhận được rất nhiều lợi ích ngay tại Việt Nam, tại sao không ? 

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích khi bạn học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews ở Việt Nam.

Chương trình uy tín chuẩn Mỹ

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ và được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Chương trình MBA Andrews được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Thành phố Hà Nội). Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ, được nâng cấp phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam, chú trọng tính thực tế và hiện đại. 

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Họ là Giáo sư, Tiến sĩ – những người có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn, có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Sau 16-18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Du học ngay tại Việt Nam

Phần lớn các học viên, ứng viên của chương trình đang và sẽ đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp, tổ chức ở cả trong nước và quốc tế. Chính vì vậy khối lượng công việc họ đảm nhận vô cùng lớn, chưa kể còn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hay bên gia đình. 

Để gác lại công việc sang Mỹ du học khoảng thời gian gần 2 năm sẽ là lựa chọn khó khăn với nhiều ứng viên. Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam giúp bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề này nữa. 

Bởi những ai tham gia chương trình sẽ học hoàn toàn ở Việt Nam với lịch học được tinh gọn vào cuối tuần. Điều này khiến các ứng viên vừa có thể đáp ứng được công việc ở đơn vị vừa có thể song song kết hợp việc học MBA. 

Tiết kiệm lên đến 71% chi phí so với chi phí gốc tại Mỹ

Ai cũng biết rằng để học chương trình Thạc sĩ, đặc biệt là Thạc sĩ của Mỹ sẽ có chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để có thể theo học. 

Và học tại Việt Nam là lựa chọn sáng suốt để giảm tải học phí, khi học MBA Andrews ứng viên sẽ tiết kiệm được 71% chi phí so với chi phí gốc. Đây là con số không hề nhỏ và bớt đi gánh nặng tài chính cho những ai mong muốn chinh phục tấm bằng MBA. 

Không có đường đi nào trải đầy hoa hồng, để vươn tới những cánh cửa thành công chúng ta phải hy sinh, nỗ lực không ngừng nghỉ. 

MBA Andrews tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều học viên trên con đường phát triển sự nghiệp. Với những giá trị chương trình mang lại mong rằng bạn sẽ có quyết định của riêng mình – quyết định để thay đổi, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.