Chủ nhật ngày 08/11 vừa qua, MBA Andrews đã tổ chức Residence Week tại Resort Sông Hồng, Vĩnh Phúc để chào mừng học viên MBA tham gia chinh phục đỉnh cao mới của tri thức.

MBA Andrews Residence Week lần này có chủ đề “Developing Tomorrow’s Global Leader”. Đây là bước khởi động quan trọng của MBA Andrews để học viên có thể chuẩn bị trước khi bước vào học tập các môn chuyên ngành.

Một số khoảnh khắc thú vị của MBA Andrews Residence Week

Chủ trì cho hoạt động này là TS. Nguyên Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews. Hoạt động có sự tham gia của TS. Trần Đoàn Kim và hơn 20 anh chị học viên khóa mới của MBA Andrews với hào hứng tiếp thu kiến thức mới và kết nối cùng những người bạn mới.

Mở màn, TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ và đồng hành cùng các học viên trong hoạt động lần này. TS. Nguyễn Việt Anh cũng nhiệt tình chia sẻ cho học viên các thông tin quan trọng về hành trình MBA sắp tới của các học viên và những kinh nghiệm học tập thú vị trong môn Quản trị chiến lược mà TS. Nguyễn Việt Anh là giảng viên trực tiếp giảng dạy.

TS. Nguyễn Việt chia sẻ những kinh nghiệm học tập thú vị về môn Quản trị chiến lược

Tiếp đó, theo sự hướng dẫn của TS. Trần Đoàn Kim, các học viên đã cùng nhau tham gia những trò chơi ,thử thách vô cùng vui vẻ và thú vị.

TS. Trần Đoàn Kim hướng dẫn học viên về các hoạt động thử thách

Tại đây, các học viên được phân thành từng đội ngẫu nhiên để tạo điều kiện làm quen với nhau và cùng nhau chung tay vượt qua những thử thách không hề dễ dàng.

Thử thách bịt mắt

Cùng tư duy với những câu hỏi hóc búa

Và phần quà cho những người chiến thắng

Mỗi hoạt động đều mang nhưng ý nghĩa khác nhau và truyền tải những thông điệp sâu sắc. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, chương trình kết thúc trong niềm vui và hứng khởi của các học viên. Tất cả học viên đều đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy thử thách và trải nghiệm mới tại MBA Andrews.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.