Ngày 11/04/2021 vừa qua, tại hội trường Trần Chí Đáo (Đại học Quốc gia Tp.HCM) đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp của hơn 30 học viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ liên kết cùng Viện Đào tạo Quốc tế IEI – Đại học Quốc gia TP.HCM. 

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Andrews có TS. Andrea Luxton – Hiệu trưởng Đại học Andrews; TS. Alayne Thorpe – Trưởng Khoa Giáo dục từ xa và Quan hệ đối tác quốc tế; TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo của Andrews University tại Việt Nam;

TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo của Andrews University tại Việt Nam, Giảng viên môn Quản trị chiến lược vui tươi cùng các tân thạc sĩ.

Về phía Đại học Quốc gia TP.HCM là sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Hảo – Phó trưởng ban Ban Đại học, TS. Lê Thành Long – Trưởng ban Ban Đối thoại & Phát triển dự án; TS. Bùi Thị Hồng Hạnh – Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế IEI; TS. Bùi Thị Thu Hiền – Phó trưởng ban Ban Sau đại học, Viện Đào tạo Quốc tế IEI.

Và quan trọng nhất chính là sự có mặt của hơn 30 tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Khóa 06,07 cùng gia đình và bạn bè.

Rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp

Ai cũng thật hào hứng

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng và quốc ca, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp. Trong bài chia sẻ của mình, TS. Andrea Luxton đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các tân thạc sĩ. TS. Andrea Luxton nhấn mạnh rằng các học viên sẽ luôn là một phần của mái nhà học thuật Đại học Andrews và luôn được chào đón tại Andrews University, Michigan, Hoa Kỳ. TS. Andrea Luxton cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới các học viên trên con đường phát triển sự nghiệp và học tập trong tương lai.

TS. Andrea Luxton bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể trực tiếp tham gia buổi lễ tốt nghiệp vì tình hình dịch bệnh tại Mỹ

Đại diện cho Viện Đào tạo Quốc tế IEI và Đại học Quốc gia TP.HCM, TS. Bùi Thị Hồng Hạnh cũng bày tỏ sự vui mừng khi được có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. TS. Bùi Thị Hồng Hạnh ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các học viên trong quá trình học tập và mong rằng với những kiến thức học được, các tân thạc sĩ có thể tự tin phát triển và làm chủ cuộc sống của bản thân trên con đường sắp tới.

Sau 18 tháng nỗ lực, bằng MBA đã về tay

Chia sẻ niềm vui cùng những người bạn học

Gia đình luôn là nguồn động lực quý giá để các học viên MBA Andrews nỗ lực học tập

MBA Andrews xin chân thành cảm ơn các học viên Intake 06, 07 đã luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Mong rằng các học viên sẽ luôn thành công trong cuộc sống ️và luôn nghĩ về chương trình MBA Andrews như là một mái nhà thân thiết.

(Các hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp sẽ được MBA Andrews cập nhật sớm nhất trên trang Facebook của chương trình.)

Đôi nét về chương trình MBA Andrews

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ và được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews (MBA Andrews) được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM ( Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ). Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ và được thiết kế để phù hợp với tình hình thực tế tại Việt Nam. Sau 18 tháng đào tạo bởi các Giáo sư, Tiến sĩ giàu chuyên môn từ Đại học Andrews, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế được trực tiếp cấp bởi Đại học Andrews và được Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.